TPO - Được biết đến với tên Công ty CP Vũng Đục, có địa chỉ tại tổ 63, khu Diêm Thủy, phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh, là đơn vị có thâm niên hàng chục năm quản lý, khai thác hệ thống 5 hang động 'độc nhất vô nhị' bên ven bờ vịnh Bái Tử Long.
TPO - Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, UBND các quận, huyện, TP.Thủ Đức khẩn trương tham mưu Đề án thành lập, tổ chức lại, giải thể tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập thuộc và trực thuộc sở, ngành, UBND TP.Thủ Đức và UBND quận, huyện trước ngày 28/3.
TPO - Người dân có phải đổi sổ đỏ mới khi sáp nhập tỉnh thành?; Hà Nội đề nghị công an xử lý nghiêm 'cò' nhà ở xã hội; Tan hoang dự án du lịch triệu đô bên vịnh Lăng Cô; Duyệt quy hoạch khu vực được xây tối đa 40 tầng ở Nha Trang;… là những thông tin đáng chú ý của Bản tin Địa ốc 24H ngày 19/3.
TPO - Đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Thái Bình, được chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy HĐND tỉnh Thái Bình.
TPO - Tuyến đường ven biển phía Nam TPHCM dài khoảng 45,5km kết nối các tỉnh Tiền Giang, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu đang được đề xuất 3 phương án đầu tư.
TPO - Lãnh đạo thành phố Hà Nội yêu cầu các đơn vị liên quan báo cáo hoàn chỉnh phương án để thực hiện dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp, mở rộng các tuyến đường xung quanh hồ Tây, quận Tây Hồ trước ngày 25/3.
TPO - Thí sinh Hoàng Thị Hiền Nhi, sinh năm 2005, đến từ Yên Bái cảm thấy may mắn khi vẫn giữ nguyên số đo chiều cao 1,77 m sau khi đo nhân trắc học ở sơ khảo phía Bắc. Cô là một trong những thí sinh có chiều cao nổi bật ở cuộc thi năm nay. Trước đó nhiều thí sinh hồi hộp, căng thẳng khi bước vào phần thi nhân trắc vốn được xem là nghiêm túc, gắt gao nhất trong số các cuộc thi sắc đẹp.
TPO - Thí sinh Trịnh Vũ Hồng Duyên, sinh năm 2004, đến từ Thanh Hóa đã ghi danh vào top 26 thí sinh sau sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2024. Cô cho biết trước đây không biết nhiều tới các cuộc thi nhan sắc nhưng đã quyết định đăng ký tham dự Hoa hậu Việt Nam vì ngưỡng mộ và muốn tiếp bước người chị đồng hương là hoa hậu Đỗ Thị Hà.
TPO - Liên đoàn bóng đá Philippines (PFF) và đối tác mới là ngân hàng GoTyme đã chốt kế hoạch tổ chức một giải đấu quốc tế lớn vào tháng 9. Tại giải đấu này, ĐT Việt Nam được mời tham dự và nhà đương kim vô địch ASEAN Cup có thể đụng độ Philippines cũng như Indonesia .
TPO - Ngày 25/3 tới, đội tuyển Thái Lan sẽ bước vào trận đấu đầu tiên ở hành trình vòng loại Asian Cup 2027 gặp Sri Lanka. Cái tên này không có gì nổi bật ngoại trừ việc họ có tới 17 cầu thủ nhập tịch trong đội hình.
TPO - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Bình Định cho biết sắp tới tỉnh sẽ trao rất nhiều chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và các bản ghi nhớ hợp tác lên đến hàng tỷ USD.
TP - Quy hoạch mạng lưới giáo dục đại học (ĐH) được đánh giá phù hợp với yêu cầu thực tế. Tuy nhiên, chuyên gia chỉ ra rằng, quy hoạch vẫn chưa theo kịp với yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.