Có 54 kết quả :

Bình Dương muốn đầu tư vào đặc khu kinh tế lớn nhất Cuba

Bình Dương muốn đầu tư vào đặc khu kinh tế lớn nhất Cuba

TPO - Lãnh đạo tỉnh Bình Dương cho biết, tỉnh này sẽ thành lập tổ công tác để kết nối với tỉnh Artemisa - Cuba sâu hơn, toàn diện hơn; đồng thời xúc tiến tổ chức các hội thảo trực tuyến để doanh nghiệp hai bên tìm hiểu cơ hội đầu tư. Trong đó, đặc khu kinh tế phát triển Mariel của Cuba sẽ là nơi hấp dẫn để các doanh nghiệp tìm hiểu cơ hội đầu tư tại đây.
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo. (Ảnh: CNN)

Ngoại trưởng Mỹ tuyên bố Hong Kong không còn tự trị nữa

TPO - Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ngày 27/5 khẳng định trước Quốc hội Mỹ rằng Hong Kong không còn được quyền tự trị mức độ cao so với Trung Quốc nữa. Quyết định này có thể khiến Hong Kong mất đặc quyền thương mại với Mỹ và đe doạ vị thế của thành phố như một trung tâm tài chính quốc tế. 
Ông Putin có bao nhiêu chiếc đồng hồ?

Ông Putin có bao nhiêu chiếc đồng hồ?

TP - Các nhà báo đặc biệt chú ý đến những chiếc đồng hồ đeo tay của tổng thống Nga Vladimir Putin. Trước kia, đã có lúc họ đếm được chính xác số đồng hồ đeo tay ông sử dụng - 11 chiếc. Nhưng giờ đây, sau biết bao biến đổi, việc thống kê chính xác như vậy là nhiệm vụ bất khả thi.
Máy bay không người lái Orlan-10

Nga sắp ra mắt hàng loạt UAV mới

TPO - Bộ Quốc phòng Nga ngày 30/3 cho biết, các máy bay không người lái (UAV) gồm Eleron, Orlan-10, Forpost và Gorizont sẽ được giới thiệu ra mắt trong dịp Diễn đàn quốc tế Quân đội-2015 (Army-2015) dự kiến được tổ chức lần đầu tiên trong tháng 6/2015. 
Cháy chợ người Việt ở Nga

Cháy chợ người Việt ở Nga

Lửa đã bùng lên ở khu chợ của người Việt tại thành phố Kazan, Cộng hòa tự trị Tatarstan, thuộc Liên bang Nga vào ngày 13/10 và mới chỉ được khống chế vào sáng nay (14/10).