Có 70 kết quả :

Đóng cửa 4 bãi xe lậu tại Khu đô thị Linh Đàm

Đóng cửa 4 bãi xe lậu tại Khu đô thị Linh Đàm

TPO - Ngày 28/6, kiểm tra các bãi xe tại khu vực xe taxi hãng G7 Hà Nội bị tạt sơn bẩn, đoàn công tác liên ngành Thanh tra Sở GTVT Hà Nội và Công an quận Hoàng Mai đã xác định cả 4 bãi trông xe hiện có tại khu vực tòa nhà VP6 – Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) đều không có phép và đã đình chỉ hoạt động.
Thanh tra xử lý các bãi xe chặt chém

Thanh tra xử lý các bãi xe chặt chém

TPO - Sau khi báo Tiền Phong có các bài phản ánh “Nhiều điểm trông xe 'chặt chém' đầu năm”; “Lật tẩy nhiều bãi xe máy chém tại Hà Nội”, ngày 18/2 Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã chỉ đạo các tổ công tác kiểm tra, kết quả đã phát hiện nhiều vi phạm tại các bãi xe “chặt chém” giá.
Trưng biển “Tuyến đường trông giữ phương tiện kiểu mẫu” nhưng điểm gửi xe trên phố Nguyễn Đình Chiểu chiếm gần trọn vỉa hè, thu tiền vé xe máy vượt 5.000 đồng/xeẢnh: Nguyễn Thắng

Bãi giữ xe tái chiếm vỉa hè: Ùn ứ, thất thu, 'chặt chém'

TP - Gần đây, tình trạng các bãi gửi xe lấn chiếm vỉa hè, lòng đường lại bùng phát mạnh hơn tại các đô thị lớn, trong đó có Hà Nội. Người gửi xe chật vật tìm chỗ gửi, bị “chặt chém”, còn người đi đường chịu cảnh ùn tắc, bức bối, nguy hiểm rình rập. Khảo sát và phân tích cho thấy, nguyên nhân nằm từ khâu quản lý đến quy hoạch, thực hiện quy hoạch với nhiều sơ hở, thậm chí tiêu cực…
Trông ô tô không phép tại đường Đinh Tiên Hoàng

Nhan nhản bãi trông giữ xe “dù” ở Hà Nội

TP - Đi lễ đầu Xuân là nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt. Tuy nhiên, dịp này cũng là lúc nhiều bãi xe không phép mọc “như nấm sau mưa”. Dù đã cải thiện ít nhiều nhưng người dân và cả du khách đến với Hà Nội vẫn gặp những chiêu “chặt chém” khó chịu dịp Tết.
Một bãi gửi xe trong công viên Tuổi trẻ Thủ đô nhận trông xe ngày đêm.

'Xẻ thịt' công viên trông giữ ôtô

TP - Nhiều công viên ở Hà Nội đang có dịch vụ trông xe trái phép hoặc dưới danh nghĩa trông giữ xe cho khách tham quan, nhưng thực chất lại nhận trông giữ xe suốt ngày đêm. Việc trông xe này không có vé, hóa đơn, có dấu hiệu trốn thuế…
Kiểm tra, dẹp bỏ các bãi trông xe trái phép cạnh Bến xe Giáp Bát

Ra quân xử lý, liệu có bắt cóc bỏ đĩa ?

TPO - Sau bài viết “Dịch vụ trông giữ xe: Chuyện không lạ... vì quá lạ”, vào hôm nay, 15/8, các cơ quan chức năng tiếp tục ra quân xử lý các điểm vi phạm… Tuy nhiên, các chuyên gia cho hay, giải pháp đó giống như bắt cóc bỏ đĩa nếu không chỉ ra và cắt đứt các lợi ích phía đằng sau.
Bãi gửi xe tăng giá gấp đôi trước cổng Chi cục thuế quận Hai Bà Trưng.

Phản hồi tích cực từ các đơn vị

TP - Sau khi Tiền Phong ngày 14/8 đăng tải bài viết “Dịch vụ trông giữ xe: Chuyện không lạ... vì quá lạ”, các cơ quan quản lý bãi xe phản hồi, hứa chấn chỉnh, kỷ luật, đuổi việc nhân viên…
Hà Nội chính thức thí điểm bãi đỗ xe thông minh, thu phí theo giờ

Hà Nội chính thức thí điểm bãi đỗ xe thông minh, thu phí theo giờ

TPO - Sáng nay (1/5), ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm và thanh toán phí trông giữ xe ô tô đã được Hà Nội triển khai thí điểm tại 2 tuyến phố Lý Thường Kiệt và Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm). Sau vài phút giới thiệu về dịch vụ, đa phần người dân đều ủng hộ ứng dụng và chọn cách thanh toán bằng tin nhắn SMS. 
Hà Nội đang ra quân dẹp vi phạm vỉa hè nhưng phố Yết Kiêu, xe máy vẫn tràn ngập.

Hà Nội rút giấy phép nhiều điểm trông xe “chặt chém”

TPO - Kiểm tra nhiều điểm trông xe trên được dư luận trong đó có báo Tiền Phong nêu thời gian vừa qua, liên ngành Hà Nội phát hiện nhiều điểm trông xe vi phạm, đặc biệt là lỗi chặt chém giá. Sau khi được thông báo kết quả, quận Hoàn Kiếm đã xử lý hàng loạt điểm trông xe và doanh nghiệp (DN) vi phạm.