Có 1269 kết quả :

Trong thời gian qua, Bộ Công an triệt phá nhiều đường dây vận chuyển ma tuý số lượng lớn

Ma tuý vẫn nhức nhối

TP - Số lượng ma tuý tiêu thụ trong nội địa chỉ là một phần nhỏ, phần lớn ma túy được vận chuyển đi nước thứ ba qua đường bưu điện, đường biển và đường hàng không với điểm trung chuyển là TPHCM.
Một góc thành phố Cần Thơ - Ảnh: VGP

Cần Thơ thu hồi gần 12 tỷ đồng từ các vụ án tham nhũng

TPO - Tham nhũng ngày càng tinh vi, xảy ra ở nhiều cấp, nhiều ngành, nhiều nơi, nhiều lĩnh vực. Thậm chí còn xảy ra trong các lĩnh vực như chính sách, chế độ, lĩnh vực văn hóa, tâm linh… Một số người coi việc hối lộ cho công chức khi giải quyết công việc là ‘chuyện bình thường’…
Đại úy Nguyễn Thành Tuyên - Phó Công an xã Tráng Việt.

Trinh sát trẻ có 'duyên' bắt tội phạm ma túy

TPO - Gần 10 năm làm trinh sát ma túy, đại úy Nguyễn Thành Tuyên – Phó Công an xã Tráng Việt (Mê Linh, Hà Nội) đã tham gia khám phá nhiều đường dây buôn bán ma túy lớn về Hà Nội. Anh vinh dự 3 lần được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cùng nhiều bằng khen của Bộ Công an, Chủ tịch TP Hà Nội,…
Nơi chốn con người

Nơi chốn con người

TP - Một tay trùm làm hàng giả, hàng lậu ở An Giang vừa chi 20 tỷ đồng để "điều chuyển" giám đốc Công an tỉnh này đi nơi khác cho chúng dễ bề làm ăn! Các "bố già" mafia trên thế giới cài cắm, mua chuộc sử dụng "cớm bẩn" trong đường dây không gì lạ. Nhưng việc tung cả triệu đô la (cho một đám cò cuốc) nhằm tìm cách thông qua quy trình tổ chức cán bộ để "thuyên chuyển công tác" người đứng đầu lực lượng công an vốn là khắc tinh tội phạm, thì có lẽ lần đầu mới thấy.
Tiết lộ bất ngờ về lí do người Nhật Bản kì thị hình xăm

Tiết lộ bất ngờ về lí do người Nhật Bản kì thị hình xăm

TPO - Hình xăm từ lâu được coi là điều cấm kỵ ở Nhật Bản vì người dân nước này tin rằng nó có liên quan đến các băng nhóm tội phạm nhưng nhờ sự xuất hiện của các vận động viên nước ngoài tại Giải Vô địch Bóng bầu dục thế giới năm 2019, ác cảm về môn nghệ thuật này đã thay đổi.
Đinh Xuân Hữu cùng khẩu súng và đạn mang đi đòi nợ.

Đòi tiền không được, rút súng bắn người

Ngày 17/10, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Đinh Xuân Hữu (24 tuổi, ngụ ấp Chợ, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú) để điều tra về tội ‘Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng’.