Có 41 kết quả :

Alex Iwobi tiệc tùng thâu đêm trước trận đấu với Nottingham Forest.

Sao Arsenal bay xuyên đêm trước trận thua sốc

TPO - Báo chí Anh vừa phanh phui vụ việc Alex Iwobi tiệc tùng thâu đêm trước khi Arsenal có trận đấu với Nottingham Forest. Cần biết rằng, đây là trận đấu mà “Pháo thủ” đã thua cay đắng 2-4 và bị loại khỏi giải đấu lâu đời nhất Vương Quốc Anh.
Giám sát cán bộ tiệc tùng lãng phí

Giám sát cán bộ tiệc tùng lãng phí

TP - Việc Bộ Chính trị ban hành Quy định 55 về một số việc cần làm ngay để tăng cường vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên, trong đó yêu cầu chấm dứt ngay tình trạng ăn uống xa hoa, lãng phí được dư luận ủng hộ. Nhiều người đề nghị cần giám sát có hiệu quả để ngăn chặn và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.
Một công nhân vệ sinh đi thu rác ở phố Tạ Hiện lúc 23h26 ngày 26/8. Ảnh: Trường Phong

Phố cổ Hà Nội sau 0 giờ

TP - Công an phường và trật tự đi dẹp hàng quán trên các phố Lương Ngọc Quyến, Tạ Hiện, Hàng Giầy, Hàng Buồm... loa đọc liên hồi, vài ba quán vỉa hè bắt đầu “đuổi” khách, dọn bàn ghế. Mấy nhân viên quán bar vội vỗ vai khách nước ngoài: “Police. Inside now, please” (Cảnh sát! Xin mời vào trong ngay)! Phố cổ đến giờ giới nghiêm.
Năm mới, con người nơi đâu?

Năm mới, con người nơi đâu?

TP - Ngày đầu tiên của năm mới, thế giới đã không bình yên. Pháo hoa thành mồi lửa thiêu rụi 1.000 ngôi nhà thuộc khu ổ chuột ở thủ đô Manila (Philippines). Khách sạn chọc trời cao hơn 300 mét ở trung tâm Dubai (tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) đang rộn ràng bỗng chìm trong khói lửa.
Khó quá!

Khó quá!

TP - - Chú Ba à! Còn mấy ngày nữa là hết năm, việc tui giao cho chú lo đến đâu rồi… - Anh Hai giao tùm lum thứ việc, anh hỏi cụ thể việc chi? - Chú phụ trách mảng văn hóa ấp, thế thì còn việc chi ngoài việc bình chọn 10 sự kiện tiêu biểu nhứt, hử?
Những đứa trẻ cười vui bên chiếc lồng đèn “đẹp nhất”

Trung thu đúng nghĩa của trẻ thơ ngày càng mai một

Ngày nay, chúng ta ít khi được thấy hình ảnh những đứa trẻ nô đùa bên những ánh đèn lồng Trung thu hay rồng rắn kéo nhau đi xem múa lân đêm rằm, thay vào đó là những buổi tối trung thu "công nghệ" với chiếc lồng đèn pin vô cảm... Và tệ hơn, nhiều đứa trẻ còn không biết Trung thu là gì.
Liverpool thua trận, Balotelli tiệc tùng thâu đêm

Liverpool thua trận, Balotelli tiệc tùng thâu đêm

TPO - Không chỉ các CĐV của Liverpool, mà giờ HLV Brendan Rodgers cũng đã mất kiên nhẫn đối với Mario Balotelli. Ngay sau trận thua 1-2 của Liverpool trước Chelsea, tiền đạo người Italia này ngang nhiên tới hộp đêm và chơi bời đến sáng.
Những chiêu trốn vợ đi nhậu

Những chiêu trốn vợ đi nhậu

“Thỉnh thoảng mình trốn đi nhậu, khi về tự bỏ phong bì 100.000-200.000 đồng đưa vợ bảo tiền họp, vợ cứ gọi là cười tít mắt còn háo hức bao giờ chồng được đi họp tiếp”, anh Duy (Thanh Xuân, Hà Nội) khoe.