Thành Long và nhiều sao gây phẫn nộ vì tiệc tùng tưng bừng giữa dịch Covid -19

TPO - Video Thành Long cùng nhiều tên tuổi đình đám của showbiz Hoa ngữ say sưa tiệc tùng, chè chén giữa thời điểm Trung Quốc đang gồng mình chống chọi với đại dịch Covid -19 (virus corona) khiến người hâm mộ nước này vô cùng phẫn nộ.
Thành Long và nhiều sao gây phẫn nộ vì tiệc tùng tưng bừng giữa dịch Covid -19 ảnh 1

Hình ảnh Thành Long cùng các nghệ sĩ khác trong bữa tiệc (Ảnh cắt từ video).

Theo đó, mới đây một video ghi lại cảnh Thành Long cùng các nghệ sĩ như Tăng Chí Vỹ, Đàm Vịnh Lân, Phương Trung Tín, Lâm Quốc Bân,...đang tụ tập ăn uống, ca hát và nhảy múa trong một bữa tiệc sau trận đấu giao hữu thường thường niên của đội bóng ngôi sao Thần Hy được chia sẻ rầm rộ trên khắp mạng xã hội Weibo. Thậm chí, trong bữa tiệc, Thành Long và Đàm Vịnh Lân còn khoác vai nhau khi hát bài “Bằng hữu” với mọi người.

Mặc dù vẫn chưa rõ thời gian tổ chức bữa tiệc này nhưng vì nó xuất hiện trên Weibo giữa thời điểm cả Hong Kong (Trung Quốc) và Trung Quốc đại lục đang “oằn mình” vì dịch Covid -19 nên nhiều người hâm mộ tỏ ra phân nộ và chỉ trích gay gắt Thành Long cũng như các nghệ sĩ khác có mặt tại bữa tiệc.

Thành Long và nhiều sao gây phẫn nộ vì tiệc tùng tưng bừng giữa dịch Covid -19 ảnh 2  

“Trong khi các ngôi sao khác đang ra sức quyên góp cho Vũ Hán thì họ lại say sưa chè chén, thật sự phẫn nộ”, "Họ nên ở nhà và quyên góp cho Vũ Hán vào thời điểm này, thay vì ra ngoài tiệc tùng cùng nhau. Tôi vừa khen Thành Long ít ngày trước, thì hôm nay anh ta làm tôi thất vọng", "Bữa tiệc này đã cho tôi thấy việc Thành Long làm từ thiện giữa mùa dịch chẳng qua chi để đánh bóng tên tuổi, còn Tăng Chí Vỹ thì ngày càng bôi tro trát trấu vào mặt cha anh ta”,…là một số ít trong rất nhiều bình luận trên mạng xã hội Weibo.

Theo cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra đặc biệt tức giận với Thành Long vì cách đây không lâu, nam tài tử từng được mọi người cảm ơn và phản hồi tích cực khi tuyên bố sẽ tặng 1 triệu nhân dân tệ (hơn 3,3 tỷ đồng) cho người tìm ra vắc-xin trị virus corona.

Thành Long và nhiều sao gây phẫn nộ vì tiệc tùng tưng bừng giữa dịch Covid -19 ảnh 3  

“Bây giờ tôi có một ý tưởng “ngây thơ” rằng, bất kể cá nhân hay tổ chức nào phát triển một loại thuộc dập tắt dịch bệnh, tôi muốn cảm ơn họ với 1 triệu nhân dân tệ. Xin hãy hiểu cho tôi. Đây không phải để khoe khoang tôi nhiều tiền. Tôi không muốn nhìn thấy con đường phát triển thịnh vượng trở nên trống vắng. Tôi không muốn nhìn thấy những đồng hương sống trong lo lắng, sợ hãi… Tôi muốn thấy hoa mùa xuân nở rộ, tôi muốn thấy người dân Trung Quốc của chúng ta tràn đầy năng lượng và sải bước về phía trước”, tài tử “Kungfu Yoga” nói.

Trước làn sóng chỉ trích của người hâm mộ, phía Thành Long và các nghệ sĩ khác chưa có động thái phản hồi.

Theo Sina, Line Today
MỚI - NÓNG