Lindsay Lohan tái xuất gợi cảm bất ngờ

TPO - Sau vài năm kín tiếng trong làng giải trí, “cô nàng tiệc tùng” đã trở lại bằng việc xuất hiện trên tạp chí Notofu và tham gia vào một vài dự án phim mới.
Lindsay Lohan tái xuất gợi cảm bất ngờ ảnh 1 Nữ diễn viên 29 tuổi đã tới đảo Mykonos, Hy Lạp để thực hiện bộ ảnh này.
Lindsay Lohan tái xuất gợi cảm bất ngờ ảnh 2 Lindsay Lohan vừa trải qua một quãng thời gian đầy rắc rối khi cô liên tiếp dính phải các vụ bê bối hầu tòa, vào trại cai nghiện nhiều như “đi chợ” và cặp kè, thay người yêu như thay áo…
Lindsay Lohan tái xuất gợi cảm bất ngờ ảnh 3 Thói quen uống rượu, nghiện ngập và tiệc tùng bê tha đã biến Lilo có lúc ra đường với bộ dạng như một phụ nữ trung niên già nua đầy nếp nhăn.
Lindsay Lohan tái xuất gợi cảm bất ngờ ảnh 4 Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như cô nàng đã vượt qua được thời điểm khó khăn đó và đang có những thay đổi tích cực để làm mới lại hình ảnh trong mắt công chúng.
Lindsay Lohan tái xuất gợi cảm bất ngờ ảnh 5 Lindsay đang tham gia bộ phim mới “The Shadow Within”, sẽ ra rạp vào năm tới.
Lindsay Lohan tái xuất gợi cảm bất ngờ ảnh 6
Lindsay Lohan tái xuất gợi cảm bất ngờ ảnh 7
Lindsay Lohan tái xuất gợi cảm bất ngờ ảnh 8
Lindsay Lohan tái xuất gợi cảm bất ngờ ảnh 9
Lindsay Lohan tái xuất gợi cảm bất ngờ ảnh 10
Lindsay Lohan tái xuất gợi cảm bất ngờ ảnh 11
Lindsay Lohan tái xuất gợi cảm bất ngờ ảnh 12
Lindsay Lohan tái xuất gợi cảm bất ngờ ảnh 13
Lindsay Lohan tái xuất gợi cảm bất ngờ ảnh 14

Nhiếp ảnh gia: Ellen Von Unwerth

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm