David Beckham: Quý ông quyến rũ nhất hành tinh

TPO - Cựu danh thủ bóng đá David Beckham vừa được tạp chí People bình chọn danh hiệu "Quý ông quyến rũ nhất hành tinh".
David Beckham: Quý ông quyến rũ nhất hành tinh ảnh 1 Khi biết mình vinh dự được bầu chọn, David Beckham cười nói: “Đó là một niềm tự hào. Tôi rất hãnh diện và vui mừng đón nhận danh hiệu này.”
David Beckham: Quý ông quyến rũ nhất hành tinh ảnh 2 Tuy vậy, Becks cũng rất khiêm tốn thổ lộ: “Tôi lại chưa bao giờ cảm thấy mình là một người có khả năng thu hút người khác. Nghĩa là tôi vẫn mặc những bộ trang phục lịch thiệp nhưng tôi không nghĩ mình lại được cho là quyến rũ.”
David Beckham: Quý ông quyến rũ nhất hành tinh ảnh 3 Ở tuổi 40, David vẫn là một trong những cầu thủ nổi tiếng và được hâm mộ nhất thế giới.
David Beckham: Quý ông quyến rũ nhất hành tinh ảnh 4 Anh có sự nghiệp bóng đá rực rỡ, một gia đình hạnh phúc với cô vợ tài năng và 4 đứa con đẹp như thiên thần.
David Beckham: Quý ông quyến rũ nhất hành tinh ảnh 5 Vẻ điển trai, hào hoa lãng tử của David vẫn làm thổn thức trái tim biết bao cô gái.
David Beckham: Quý ông quyến rũ nhất hành tinh ảnh 6 Khi được hỏi vợ anh Victoria cảm thấy thế nào khi biết chồng mình là người đàn ông quyến rũ nhất thế giới, David nói: “Tôi hy vọng cô ấy sẽ luôn cảm thấy tôi đúng là luôn luôn quyến rũ, nhưng cô ấy chỉ nói đơn giản: “Chúc mừng anh!” Còn các con tôi thì phá lên cười khi chúng biết tin này, có lẽ chúng đang nhớ lại bộ dạng của tôi vào mỗi buổi sáng!”
David Beckham: Quý ông quyến rũ nhất hành tinh ảnh 7 David Beckham có nhiều hình xăm dọc cơ thể, hầu hết trong số đó mang ý nghĩa kỷ niệm với một người thân trong gia đình anh
David Beckham: Quý ông quyến rũ nhất hành tinh ảnh 8
David Beckham: Quý ông quyến rũ nhất hành tinh ảnh 9
David Beckham: Quý ông quyến rũ nhất hành tinh ảnh 10 Cả gia đình David Beckham trong một buổi diễn thời trang. Ngồi ngoài cùng bên phải là bà chủ tạp chí Vogue Mỹ 66 tuổi - Anna Wintour
MỚI - NÓNG