Có 75 kết quả :

Quang Hải cần chuẩn bị gì khi chơi bóng ở Pháp?

Quang Hải cần chuẩn bị gì khi chơi bóng ở Pháp?

TP - Tiền vệ sinh năm 1997 đã chọn một đội bóng ở giải hạng Nhì của Pháp (Ligue 2) làm điểm đến sau khi chia tay CLB bóng đá Hà Nội. Chuyến “xuất dương” của Quang Hải hứa hẹn có thể tạo thành lực đẩy cho bóng đá Việt Nam, vốn đang ấp ủ nhiều mơ ước lớn.
Vẫn cần kỷ luật thép

Vẫn cần kỷ luật thép

TP - 2 năm đã trôi qua kể từ ngày Anh Khoa (SHB Đà Nẵng) phải chia tay sự nghiệp cầu thủ vì cú vào bóng kinh hoàng của Ngọc Hải (SLNA), nhưng khi được mời phát biểu trong ngày phát động giải Fair Play 2017 diễn ra vào cuối tuần vừa qua tại TP.HCM, Anh Khoa vẫn rớt nước mắt khi kể lại trải nghiệm đau đớn của mình.
HLV Petrovic tức giận với các học trò - Ảnh: Gia Hưng

HLV Thanh Hóa đánh học trò ngay trên sân

Không giữ được bình tĩnh với tấm thẻ đỏ và khiêu khích khán giả của tiền đạo Omar trên sân Nha Trang, HLV Petrovic của Thanh Hóa đã thẳng tay trừng phạt cầu thủ này ngay sau khi ra khỏi sân, trong trận đấu với Khánh Hòa ở vòng 2 V-League.
BTC ra mắt mẫu bóng mới

Ra mắt mẫu bóng mới mùa giải 2017

TPO - Trái bóng mới mang tên GALAXY được Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) công nhận đạt chất lượng, đáp ứng các quy chuẩn khắt khe, sẽ chính thức đồng hành cùng mùa giải chuyên nghiệp quốc gia năm 2017.
Tây Ban Nha: Khi trong tâm không còn kiếm

Tây Ban Nha: Khi trong tâm không còn kiếm

TPO - Azzurri của Antonio Conte xứng đáng với mọi lời ca ngợi. Nhưng, để bị bóp nghẹt một cách đơn giản đến thế, hẳn là đoàn hùng binh đến từ bán đảo Iberia cũng cần phải nhìn lại chính mình.