Fan cuồng ra điều kiện có chữ ký Messi mới… cưới

Fan cuồng ra điều kiện có chữ ký Messi mới… cưới
Cecilia Fernandez, nữ fan cuồng của Lionel Messi đã ra điều kiện chỉ chịu kết hôn nếu cậu bạn trai Jorge Pavon xin được chữ ký của ngôi sao khoác áo Barcelona.

Trước điều kiện oái ăm nay, Pavon đã phải chầu chực hàng tiếng đồng hồ bên ngoài khách sạn mà ĐT Argentina đóng quân tại khu vực Mendoza (Argentina).

Cũng may nhờ sự kiên nhẫn mà Pavon đã xin được chữ ký của Messi lên chiếc áo đấu Newell’s Old Boys. Cùng với đó, Messi còn gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi này.

Giờ đây Cecilia hẳn là người hạnh phúc nhất khi vừa có được chữ ký của thần tượng vừa háo hức chuẩn bị hôn lễ.

Người ngoài cuồng nhiệt là thế, nhưng người nhà lại có vẻ thờ ơ. Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Messi tiết lộ về cuộc sống đời tư của mình. Theo đó, cậu con trai gần được 4 tuổi của Messi, Thiago dù hàng tuần vẫn chứng kiến bố mình bùng nổ trên sân cỏ vẫn không có nhiều cảm hứng với môn thể thao vua.

"Tôi không thường mua bóng về nhà hay bắt Thiago chơi bóng bởi vì nó dường như không thích thú lắm", Messi tiết lộ.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Nhiều doanh nghiệp bán lẻ cho rằng, cần sửa triệt để các quy định trong Nghị định 95 để thị trường minh bạch hơn
Thị trường xăng dầu sau điều chỉnh giá: Còn lỗ hổng cần kiểm soát
TP - Theo thông tin của PV Tiền Phong, ngày 31/1, nhiều doanh nghiệp bán lẻ ở các địa phương trên cả nước đã có cuộc trao đổi với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), góp ý cho việc sửa Nghị định 95 về kinh doanh xăng dầu. Đại diện các doanh nghiệp cũng đã đưa ra nhiều kiến nghị để thị trường xăng dầu hoạt động ngày càng minh bạch hơn. Họ cũng tố nhiều góc khuất của thị trường.