Có 89 kết quả :

Khuấy động mùa hè cùng thẻ quốc tế HD Bank

Khuấy động mùa hè cùng thẻ quốc tế HD Bank

Hòa nhịp cùng mùa hè sôi động, HDBank liên kết cùng các doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thực hiện nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng sở hữu thẻ quốc tế HDBank. Trong đó, chủ thẻ HDBank sẽ được giảm giá từ 10% đến 30% khi mua hàng tại hệ thống Nguyễn Kim và Lazada.
Các trụ cột của M.U chuẩn bị tái xuất.

M.U đón 3 tin vui liên tiếp về nhân sự

TPO - Trong tình cảm khó khăn, HLV Jose Mourinho đã nhận liên tiếp những tin vui về nhân sự. Cụ thể, bộ ba trụ cột gồm Paul Pogba, Zlatan Ibrahimovic và Marcos Rojo đều đã bình phục chấn thương, sẵn sàng tái xuất sân cỏ.
Ông YB Brig Gen Khairy Jamaluddin kiểm tra điều kiện SVĐ MPBJ.

Malaysia đã sẵn sàng cho SEA Games 29

TPO - Chủ tịch Uỷ ban Olympic Malaysia YB Brig Gen Khairy Jamaluddin đã đến thăm các SVĐ và địa điểm tổ chức thi đấu, để kiểm tra những khâu chuẩn bị cuối cùng cho SEA Games 29 chính thức khai mạc vào ngày 19/8 tới.
Sức hút cực lớn giúp Ronaldo dễ dàng kiếm tiền từ Twitter

Ronaldo kiếm tiền khủng từ mạng xã hội

Khả năng kiếm tiền siêu việt của Cristiano Ronaldo lại vừa được khẳng định khi anh trở thành VĐV thể thao kiếm nhiều tiền nhất qua mỗi dòng trạng thái quảng cáo trên Twitter. Sức hút mạnh mẽ từ CR7 phần nào nhờ công sức của Marisa, con gái “siêu cò” Jorge Mendes…
Quang Hải - Công Phượng: Hai đầu số phận

Quang Hải - Công Phượng: Hai đầu số phận

Đến thời điểm này, Quang Hải đã có được 3 bàn thắng cùng màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại V.League. Ngược với Quang Hải, cầu thủ được kỳ vọng nhiều nhất là Công Phượng vẫn đang vật lộn để tìm chỗ đứng trên đấu trường V.League.