Có 164 kết quả :

Tết ở làng 'xuất khẩu lao động' tại Thanh Hoá

Tết ở làng 'xuất khẩu lao động' tại Thanh Hoá

TPO - Nhiều gia đình ở thôn Sao Vàng, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hoá (Thanh Hoá) đã quen với sự vắng mặt của người thân trong những ngày Tết. Dù có chút buồn lòng, nhưng mọi người đều mang theo niềm tin, hy vọng một cuộc sống mới đủ đầy, ấm no trong năm mới.
Hy vọng và chờ đợi

Hy vọng và chờ đợi

TP - Mấy hôm nay, nhân viên một công ty bất động sản trên địa bàn TPHCM háo hức khi hay tin công ty sẽ tiêm miễn phí 14 nghìn liều vắc xin COVID-19 cho toàn bộ cán bộ nhân viên và người thân. Nhiều ngân hàng và các công ty bảo hiểm cũng ra thông báo tương tự. Mới đây, Hà Nội và Đồng Nai cũng thông tin sẽ đặt hơn 20 triệu liều vắc-xin để tiêm miễn phí cho người dân…
Thái Lan không thể gây bất ngờ trước Australia.

Thái Lan tủi phận 'kho điểm' ở vòng loại World Cup

TPO - Trong trận đấu sớm nhất của lượt trận thứ 10 vòng loại thứ 3 World Cup 2018 khu vực châu Á, Thái Lan đã để thua Australia 1-2. Như vậy trong suốt 10 trận của chiến dịch vòng loại, người Thái không hề biết mùi vị của chiến thắng (2 hòa, 8 thua).
Ông Trần Đức Phấn phát biểu tại họp báo

Ra mắt hệ thống giải golf chuyên nghiệp ở Việt Nam

TPO - Ngày 4/8, Tổng cục TDTT phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức họp báo ra mắt Hệ thống giải golf chuyên nghiệp Việt Nam. Đây là một bước ngoặt lớn đối thể thao Việt Nam khi lần đầu tiên trogn lịch sử các golfer có một sân chơi chuyên nghiệp để phát triển thành tích.
Trại hè có sự góp mặt của ngôi sao thể thao, HLV chuyên nghiệp: Triệu Hán Minh (bóng rổ), Nghiêm Xuân Tú (bóng đá), Hải Anh (nhảy hiện đại); cùng những ông bố, bà mẹ nổi tiếng như Ốc Thanh Vân, ca sĩ Nam Khánh

Luyện thể thao cùng siêu sao tại trại hè năng lượng Milo

Trại Hè Năng Lượng MILO năm 2017 đánh dấu chặng đường 5 năm hoạt động với những kết quả ý nghĩa. Năm nay, chương trình đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng: được nhân rộng ở 4 thành phố lớn trong cả nước, mở rộng hơn nhiều bộ môn thể thao được các bé yêu thích, và ấn tượng hơn cả là dự kiến thu hút được hơn 35.000 phụ huynh và các em nhỏ tham gia.