Có 55 kết quả :

Đinh Thanh Trung (Quảng Nam) và Văn Quyết (Hà Nội) là 2 ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Quả bóng vàng 2017. Ảnh: VSI.

Quả bóng vàng làm khó người bầu chọn

TP - Ngày 22/11, Ban tổ chức (BTC) cuộc bầu chọn Quả bóng vàng 2017 (QBV) báo Sài Gòn Giải Phóng công bố danh sách ứng viên cho các hạng mục của giải thưởng. Sự chênh lệch giữa các ứng viên không rõ ràng và cũng không có ứng viên nào thực sự nổi trội.
Sharapova đã chia tay Dimitrov?

Sharapova chia tay “Phi công trẻ”?

TPO - Chuyện tình lãng mạn giữa Maria Sharapova và tay vợt điển trai Grigor Dimitrov dường như đã khép lại. Phóng viên Darren Rovell của ESPN cho hay, đã gần 2 tháng nay, hai người không đi chơi với nhau. Trong khi tờ Dunavmost thì hé lộ, Dimitrov đã có bồ mới.
Chiêm ngưỡng 10 bàn thắng đẹp nhất SEA Games 28

Chiêm ngưỡng 10 bàn thắng đẹp nhất SEA Games 28

TPO - Ngay sau khi SEA Games 28 khép lại, BTC đã tiến hành bầu chọn 10 bàn thắng đẹp nhất của giải. Siêu phẩm sút phạt của Công Phượng trong  5-1 của U23 Việt Nam trước U23 Malaysia được chọn là bàn thắng đẹp nhất tại SEA Games 28.
De Gea nhận những giải thưởng cao quý từ M.U.

De Gea nhận cú đúp giải thưởng từ M.U

TPO - M.U có một mùa giải thất bát, nhưng David De Gea vẫn có những sự trưởng thành vượt bậc. Bằng chứng là anh vừa được CLB trao cú đúp giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất đội (một do đồng đội bình chọn và một do CĐV bình chọn).
 Ai sẽ là người nhận danh hiệu cá nhân cao quý hôm nay trong ba ứng viên Ribery, Messi và Ronaldo?. Ảnh: Getty Images

Ronaldo tự tin chặn đứng kỷ nguyên Messi

TP - Giới hâm mộ đang chờ đợi Cristiano Ronaldo sẽ kết thúc kỷ nguyên bốn năm liên tiếp đứng trên bục vinh quang của Lionel Messi, với cương vị là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong gala trao giải Quả bóng vàng (Ballon d’Or).