Sân gôn BRG Kings Island Golf Resort 3 năm liền được vinh danh “Sân Gôn Tốt nhất Việt Nam”

Sân gôn BRG Kings Island Golf Resort 3 năm liền được vinh danh “Sân Gôn Tốt nhất Việt Nam”
TP - Ngày 8/11/2016 - Tại sự kiện Hội nghị Gôn châu Á - Thái Bình Dương năm 2016 diễn ra tại HuaHin (Thái Lan) từ ngày 29-30/10, sân gôn quốc tế BRG Kings Island Golf Resort đã tiếp tục được bình chọn và trao giải thưởng “Sân Gôn Tốt nhất Việt Nam năm 2016”.

Đây là lần thứ ba liên tiếp trong 3 năm 2014, 2015 và 2016 sân BRG Kings Island Golf Resort đón nhận giải thưởng cao quý này, một kỷ lục trong ngành thể thao gôn tại Việt Nam.

Cũng tại hội nghị này, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG cũng được vinh danh với giải thưởng Thành tựu Trọn đời trong lĩnh vực gôn khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2016 (2016 Asia Pacific Life-Time Achievement in Golf) và “Nhân vật quyền lực nhất lĩnh vực gôn châu Á năm 2016” (2016 Asia’s Most Powerful People in Golf).

Đây là các giải thưởng nằm trong hệ thống giải thưởng uy tín thường niên “Asian Golf Award” do Tạp chí Asian Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) tổ chức hàng năm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành. Dựa trên kết quả bầu chọn của người đọc là những gôn thủ chuyên nghiệp và hội đồng đánh giá gồm những chuyên gia trong ngành của khu vực, ban giám khảo đã tìm ra những cái tên xuất sắc nhất để trao những giải thưởng danh giá này.

Với giải thưởng “Sân Gôn Tốt nhất Việt Nam năm 2016”, BRG Kings Island Golf Resort đã lập một kỷ lục với hattrick danh hiệu cao quý này trong các năm 2014, 2015 và 2016. Đây là một sự ghi nhận tính vượt trội của sân BRG Kings Island Golf Resort tại Việt Nam, đưa sân gôn này sánh ngang với các sân gôn đẳng cấp trong khu vực như Mission Hills Golf Club Haikou, Yalong Bay Golf Club của Trung Quốc, sân Sentosa Golf Club của Singapore và Black Mountain Golf Club của Thái Lan...

Để có được sự công nhận của một giải thưởng uy tín và danh giá, BRG Kings Island Golf Resort đã có một quá trình không mệt mỏi để tự hoàn thiện mình theo những tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt.

Đây là lần thứ ba BRG Kings Island Golf Resort  giành ngôi vị cao nhất với giải thưởng “Sân Gôn Tốt nhất Việt Nam”. Điều này minh chứng cho sự yêu mến của các gôn thủ trong nước và quốc tế đối với sân gôn này. Sân Mountainview tiếp tục được nâng cấp trong năm 2016 với ba tổ hợp green đẳng cấp mới, mang lại những trải nghiệm gôn đích thực của các nhà vô dịch.  Cùng với đó là việc nâng cấp khu vực half-way house rộng tới 1.000m2 theo phong cách Starbucks và đảo lại số giữa các hố trước và hố sau, đi kèm với việc nâng cấp toàn diện xe điện, đồng phục và các tiêu chuẩn phục vụ.

“BRG Kings Island là một sân gôn hết sức độc đáo với những trải nghiệm khác biệt ngay từ đường vào trên xuồng cao tốc qua hồ nước tự nhiên để đến với sân gôn tuyệt đẹp với núi non hùng vĩ bao quanh - một khung cảnh gây ấn tượng khó quên với bất cứ gôn thủ nào tới đây. Hệ thực vật và động vật tự nhiên làm cho nơi đây có một vẻ đẹp như một bức tranh thủy mặc và đồng thời mang đến một trải nghiệm chơi gôn tuyệt vời cho các gôn thủ. Hoàn toàn không có gì là cường điệu khi nói rằng BRG Kings Island là sân gôn cung cấp dịch vụ gôn tốt nhất ở Việt Nam hiện nay”, ông Mike Sebastian, Giám đốc điều hành Asia Pacific Golf Group (Chủ tịch của giải thưởng Gôn châu Á) phát biểu.

Cùng với giải thưởng dành cho các sân gôn BRG Kings Island Golf Resort, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, với tầm nhìn và tâm huyết trong việc phát triển môn thể thao gôn tại Việt Nam đã nhận được một trong những giải thưởng danh giá nhất đối với cá nhân là “Thành tựu Trọn đời trong lĩnh vực gôn khu vực châu Á- Thái Bình Dương 2016” (2016 Asia Pacific Life-Time Achievement in Golf) và “Nhân vật quyền lực nhất lĩnh vực gôn châu Á năm 2016” (2016 Asia’s Most Powerful People in Golf), giải thưởng ghi nhận những nỗ lực và đóng góp đáng trân trọng của Madame Nguyễn Thị Nga đối với môn thể thao gôn trong khu vực nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị Gôn châu Á - Thái Bình Dương 2016, hai sân gôn đẳng cấp khác trong hệ thống sân gôn của tập đoàn BRG cũng vinh dự nhận các giải thưởng: “Sân gôn Mới Tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương”; Sân gôn twin green đầu tiên tại Việt Nam và châu Á do Nicklaus Design thiết kế cho sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort, và giải “Sân gôn Nâng cấp Tốt nhất 2016” cho sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort.

MỚI - NÓNG