Tạm quên FIFA The Best 2019, Ronaldo được an ủi khi lại vượt qua Messi

Cristiano Ronaldo là VĐV thể thao được ngưỡng mộ nhất năm 2019.
Cristiano Ronaldo là VĐV thể thao được ngưỡng mộ nhất năm 2019.
TPO - Trong cuộc khảo sát mới đây nhất của YouGov, Cristiano Ronaldo đã vượt qua Lionel Messi để trở thành nam VĐV được ngưỡng mộ nhất hành tinh trong năm 2019. Một món quà an ủi dành cho CR7 khi vừa thất bại trước M10 tại FIFA The Best 2019.

FIFA The Best 2019 diễn ra hôm 24/9 vừa qua, Cristiano Ronaldo đã thất bại cay đắng trước Lionel Messi ở hạng mục cao nhất. Thậm chí siêu sao người Bồ Đào Nha còn về thứ 3, sau cả Virgil van Dijk. Cần biết rằng, trong năm 2019, dù không còn ghi bàn “sòn sòn” ở cấp CLB, nhưng CR7 cũng đã cùng Juventus vô địch Serie A và cùng Bồ Đào Nha vô địch UEFA Nations League... Có lẽ cũng vì biết trước mình sẽ thất bại trước Messi nên Ronaldo đã không thèm đến dự buổi gala tại Thụy Sĩ, thay vào đó ngồi nhà đọc sách và chơi với các con...

2 ngày sau sự kiện FIFA The Best 2019, Ronaldo đã được an ủi phần nào khi lọt vào tốp 10 những người đàn ông được ngưỡng mộ nhất hành tinh năm 2019, đồng thời là VĐV nam đứng cao nhất ở cuộc bầu chọn này. Cụ thể, CR7 đứng thứ 7 trong top 10 người đàn ông được ngưỡng mộ nhất năm 2019. Messi - "kỳ phùng địch thủ" trên sân cỏ trong suốt hơn 10 năm qua của cầu thủ người Bồ Đào Nha chỉ xếp ở vị trí thứ 9.

Cuộc bầu chọn kể trên được Công ty phân tích dữ liệu YouGov đứng ra tổ chức và tiến hành khảo sát ở 41 quốc gia. Nó mang tên "Người được ngưỡng mộ nhất năm 2019". Công ty có trụ sở tại Anh đã khảo sát tổng cộng 42.000 người ở các quốc gia mà họ lựa chọn để chọn ra 20 người đàn ông và 20 người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất năm 2019.

Nhìn vào bảng xếp hạng, có thể dễ dàng nhận ra bộ đôi Ronaldo - Messi xếp trên nhiều nhân vật nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn như Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, Giáo hoàng Pope Francis hay Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin. Ngoài ra, đối chiếu với kết quả năm ngoái, cả Ronaldo lẫn Messi đều có thăng tiến đáng kể. Cụ thể, Ronaldo tăng 3 bậc còn Messi tăng 2 bậc so với BXH năm 2018.

MỚI - NÓNG