Ấn tượng VTV 2020: Việt Anh, Hồng Đăng, Xuân Nghị 'chạy đua' cùng NSND Hoàng Dũng

Diễn viên nổi bật trong năm qua đang nằm trong danh sách đề cử Ấn tượng VTV 2020
Diễn viên nổi bật trong năm qua đang nằm trong danh sách đề cử Ấn tượng VTV 2020
TPO - Tính tới thời điểm hiện tại, sáu phim truyền hình đình đám của VFC thời gian qua lọt đề cử phim truyền hình ấn tượng. Nam diễn viên ấn tượng cũng là hạng mục cạnh tranh khốc liệt.

Hạng mục được chờ đón nhất của giải VTV Ấn tượng là Phim truyền hình ấn tượng hiện đang là cuộc đua giữa: Sinh tử, Cô gái nhà người ta, Tình yêu và tham vọng, Nhà trọ Balanha, Hoa hồng trên ngực trái, Những ngày không quên. 

Danh sách Nam diễn viên ấn tượng có sự góp mặt của nhiều diễn viên từ gạo cội tới những gương mặt trẻ: NSND Hoàng Dũng (Sinh tử), Hồng Đăng (Hoa hồng trên ngực trái), Mạnh Trường (Tình yêu và tham vọng), Việt Anh (Sinh tử), Xuân Nghị (Nhà trọ Balanha), Công Dương (Nhà trọ Balanha), Đình Tú (Cô gái nhà người ta), Thanh Sơn (Tình yêu và tham vọng), Quang Tuấn (Tiệm ăn dì ghẻ), Ngọc Quỳnh (Hoa hồng trên ngực trái).

Ấn tượng VTV 2020: Việt Anh, Hồng Đăng, Xuân Nghị 'chạy đua' cùng NSND Hoàng Dũng ảnh 1 NSND Hoàng Dũng và diễn viên Việt Anh cùng được đề cử với "Sinh tử"

Ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng là cuộc đua của NSND Hồng Vân và các diễn viên trẻ. Hồng Vân tham gia tích cực ở chương trình Ký ức vui vẻ lại được đề cử trong hạng mục dành cho các diễn viên tham gia phim ảnh. Các diễn viên trẻ khác: Hồng Diễm (Hoa hồng trên ngực trái), Phương Oanh (Cô gái nhà người ta), ba diễn viên của “Tình yêu và tham vọng: Diễm My 9X, Minh Huyền, Lã Thanh Huyền.

Ấn tượng VTV 2020: Việt Anh, Hồng Đăng, Xuân Nghị 'chạy đua' cùng NSND Hoàng Dũng ảnh 2 Công Dương-Xuân Nghị cùng được đề cử "Nhà trọ Balanha"

Hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng có các gương mặt được yêu mến: Dương Sơn Lâm (Chuyển động 24h), Nguyễn Hồng Nhung (Giai điệu tự hào, talkshow Cà phê sáng với VTV3, Điều ước thứ 7), Trịnh Lê Anh (Giai điệu tự hào, Cà phê sáng với VTV3), Tạ Bích Loan, Phan Tuấn Tú, Lan Anh, Lê Bảo An, Trần Việt Hoàng, Lâm Thị Mỹ Ngọc.

Ấn tượng VTV 2020: Việt Anh, Hồng Đăng, Xuân Nghị 'chạy đua' cùng NSND Hoàng Dũng ảnh 3 Hồng Diễm, một trong số nữ diễn viên triển vọng ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng

Ca sĩ ấn tượng năm nay đều là những gương mặt thu hút sự chú ý của công chúng thời gian qua với nhiều sản phẩm ấn tượng. Trong đó phải kể tới Erik và Min với "Ghen Cô Vy" đình đám thời gian qua trong cuộc chiến chống COVID-19, bên cạnh đó là Phan Mạnh Quỳnh, Hoàng Hồng Ngọc, Hoàng Thùy Linh.

Ấn tượng VTV thường trao giải vào 7/9 đúng dịp kỷ niệm sinh nhật VTV. Các hạng mục khác như: Hình ảnh thời sự ấn tượng, Chương trình của năm, Phim tài liệu ấn tượng, Chương trình văn hóa-khoa học xã hội-giáo dục ấn tượng.

Tuy nhiên, danh sách đề cử ở tất cả các hạng mục được cập nhật hằng tháng, tùy theo kết quả bầu chọn của khán giả. Ở giai đoạn sau, BTC có hội đồng giám khảo cùng chấm điểm bên cạnh điểm từ tin nhắn bình chọn của khán giả.

MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Đường sách TPHCM rực rỡ sắc xuân

Đường sách TPHCM rực rỡ sắc xuân

TPO - Những ngày này, tại các gian hàng, khu vực cổng vào của Đường sách TPHCM đã trang hoàng rực rỡ để đón người dân và du khách đến vui chơi, đọc sách trong dịp Tết Nguyên đán 2022.
NSƯT Trịnh Kim Chi trải lòng về một năm xám màu

NSƯT Trịnh Kim Chi trải lòng về một năm xám màu

TPO - Với Á hậu, NSƯT Trịnh Kim Chi, năm qua là một năm màu xám, với những biến cố trong đời sống riêng, khi mất đi những người thân yêu. Trong quan hệ đồng nghiệp, “tai bay vạ gió” cũng xảy đến. Năm hết tết đến, Trịnh Kim Chi lại mắc COVID-19 sát thềm Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc, khu vực phía Nam, với vở “Blouse trắng”.
Đoàn thượng nghị sĩ Mỹ thăm Thiền sư Thích Nhất Hạnh tại chùa Từ Hiếu, Huế tháng 4/2019

Sư ông Làng Mai đồng cảm nhạc Trịnh

TP - Là vị thầy tiên phong đưa đạo Phật nhập thế, Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho thấy sự quan tâm tới nghệ thuật, ứng dụng nghệ thuật vào truyền bá giáo pháp. Ông không chỉ viết sách, làm thơ mà còn sáng tác một số bản thiền ca. Sư ông cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới Trịnh Công Sơn và từng đề nghị nhạc sĩ phổ nhạc cho những lời kinh…