De Gea nhận cú đúp giải thưởng từ M.U

De Gea nhận những giải thưởng cao quý từ M.U.
De Gea nhận những giải thưởng cao quý từ M.U.
TPO - M.U có một mùa giải thất bát, nhưng David De Gea vẫn có những sự trưởng thành vượt bậc. Bằng chứng là anh vừa được CLB trao cú đúp giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất đội (một do đồng đội bình chọn và một do CĐV bình chọn).

M.U đã trải qua một mùa giải trắng tay trên khắp các mặt trận. Thậm chí họ còn chẳng có vé tham dự cúp châu Âu mùa tới. Giá trị trên thương trường cũng sụt giảm nghiêm trọng, và tất nhiên, chẳng ai trong số những ngôi sao của “Quỷ đỏ” lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu của năm. Nhưng riêng với cá nhân David De Gea, anh có quyền tự hào vì sự tiến bộ của mình trong 1 năm qua.

Không chỉ hoàn thiện khả năng chống bóng bổng, De Gea còn ngày càng trở lên chắc chắn trong khung gỗ, trở thành điểm tựa tinh thần đối với các đồng đội. Có lẽ nếu không có sự xuất sắc của thủ thành người Tây Ban Nha, M.U đã có thể phải tụt sâu hơn nữa trên BXH Premier League và khó lòng có mặt ở tứ kết Champions League. Vì những đóng góp to lớn như thế, De Gea đã nhận được sự tri ân từ cả đồng đội lẫn CĐV nhà.

Trong buổi tối qua, với sự hiện diện của toàn thể các ngôi sao “Quỷ đỏ” và cả những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tới đội bóng, De Gea đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Cầu thủ hay nhất Năm của M.U do đồng đội bầu chọn (Sir Matt Busby Player of the Year) và Cầu thủ hay nhất Năm của M.U do CĐV bầu chọn (Player of the Year prize).

Ở hạng mục do đồng đội bầu chọn, De Gea đã giành tới 54% phiếu bầu, vượt xa hai đồng đội là Wayne Rooney và Adnan Januzaj. “Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ và các đồng đội. Ngay từ những ngày đầu tiên có mặt ở đây, tôi đã cảm thấy thực sự yêu nơi này và muốn trở thành một phần lịch sử của nó. Tôi hy vọng mùa tới chúng tôi sẽ thực sự trở lại. Tôi thực sự hạnh phúc với những giải thưởng hôm nay. Nó thật tuyệt vời”, De Gea chia sẻ sau khi nhận cú đúp giải thưởng.

MỚI - NÓNG