Real âm thầm lên kế hoạch 'cướp' Neymar từ Barca

Neymar muốn rời Barcelona.
Neymar muốn rời Barcelona.
TPO - Neymar không vui với cuộc sống tại Barca. Chưa kể đội chủ sân Nou Camp còn chuẩn bị mang về Sergio Aguero theo ý của Lionel Messi. Siêu sao người Brazil đã tính chuyện ra đi và Real Madrid lập tức trở lại thương vụ chiêu mộ cầu thủ này.

Mùa hè năm ngoái, trước khi quyết định chi 100 triệu euro để mua Bale, Chủ tịch Florentino Perez của Real coi Neymar mới là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu. Ông đã nhiều lần liên hệ trực tiếp với Ban lãnh đạo Santos và cả cha Neymar, ông Neymar Sr. Nhưng rốt cục vẫn thất bại trước kình địch Barcelona (do đã ký nháy hợp đồng từ 1 năm trước đó).

Perez vẫn rất cay cú với thất bại ấy và luôn chờ cơ hội phục thù. Giờ thì nó đã đến. Neymar không cảm thấy hạnh phúc tại Nou Camp và sẵn sàng ra đi. Theo tiết lộ từ Diario Sport, “Tiểu Pele” thực sự thất vọng với một mùa giải trắng tay tại Barcelona. Chưa kể anh còn phải thường xuyên làm nền cho Messi tỏa sáng.

Trong thời gian tới đây, nếu như Ban lãnh đạo Barcelona nhượng bộ Messi, mua về Sergio Aguero, vị thế của Neymar sẽ càng chông chênh.

Trong một động thái mới nhất, cầu thủ người Brazil và cha mình, ông Neymar Sr, một lần nữa bàn tính tới chuyện rời xứ Catalan để cứu vãn sự nghiệp.

Gần như ngay lập tức, Chủ tịch Perez hoan hỉ trở lại thương vụ. Trước khi cùng phái đoàn sang Italia bàn về giải giao hữu Unesco Cup, ông chủ “Nhà trắng” đã lệnh cho GĐĐH Jose Sanchez tái khởi động thương vụ Neymar, bao gồm xem xét những động thái từ Barcelona và tìm cách liên lạc với ông Neymar Sr.

Ông Neymar Sr là một kẻ rất hám tiền. Một năm trước, khi Chủ tịch Perez liên hệ và đưa ra mức lót tay khủng, chút nữa ông này đã phá vỡ những ràng buộc với Barcelona.

Lần trở lại này, người đứng đầu Real sẽ lại dùng “những viên đạn bọc tiền” để tiếp cận. Rắc rối về chuyển nhượng hay thuế má ư? Neymar Sr đừng lo! Perez vốn là cáo già và từ trước đến nay, những vụ mua sắm hàng khủng của ông đều xuôi chèo mát mái.

Thực tế, Perez có nhiều lý do để quyết mua bằng được Neymar. Không chỉ có thêm một sự bổ sung tuyệt vời cho hàng công, ông còn có thể mang về một “con gà đẻ trứng vàng” nữa cho CLB.

Tại Nam Mỹ, Neymar là ngôi sao số 1 và rất được yêu thích. Những gì liên quan đến anh đều có thể thu về bộn tiền. Theo tiết lộ từ El Diario, Perez sẵn sàng trả không dưới 90 triệu euro để thuyết phục “Gã khổng lồ” xứ Catalan nhượng lại “Tiểu Pele”.

MỚI - NÓNG
Tập 5 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022
Tập 5 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022
TPO - Tiếp nối chuỗi dự án đầy ý nghĩa trong phần thi Người đẹp Nhân ái - Hoa Hậu Việt Nam 2022 sẽ là câu chuyện về lòng bao dung mang đầy tính nhân văn mà hai bạn thí sinh Nguyễn Ngọc Mai (SBD 122) và Đinh Khánh Hòa (SBD 088) mang đến cho các cụ già neo đơn, những mảnh đời cơ nhỡ, lang thang kém may mắn với dự án mang tên "Quán trọ Trăng Khuyết".
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.