Có 2913 kết quả :

MV Phan Mạnh Quỳnh vừa đàn vừa hát ca khúc nhạc phim “Sao cha không” lập kỷ lục trong làng nhạc Việt

Khi nhạc phim không còn là 'kép phụ'

TP - Nếu như trước đây, điện ảnh Việt vẫn xem nhạc phim chỉ là phần nền, là “kép phụ” bên cạnh phim và diễn viên thì gần đây, ca khúc chủ đề trong phim đã trở nên quan trọng, góp phần giúp bộ phim nổi tiếng, thậm chí có thể “sống khỏe” như những ca khúc độc lập.
Dàn diễn viên 'giờ vàng' nói gì về bom tấn hình sự mới mang tên 'Hồ sơ cá sấu' của VTV?

Dàn diễn viên 'giờ vàng' nói gì về bom tấn hình sự mới mang tên 'Hồ sơ cá sấu' của VTV?

TPO - Trong chương trình VTV Kết nối phát sóng ngày 26/10, những cảnh quay của bộ phim "Hồ sơ cá sấu" chuẩn bị lên sóng trên kênh VTV3 đã được tiết lộ. Bên cạnh đó, dàn diễn viên đình đám của truyền hình phía Bắc như Mạnh Trường, Kiều Anh, Doãn Quốc Đam,... cũng có những chia sẻ khi tham gia bộ phim.
Bí mật của chồng tôi

Bí mật của chồng tôi

“Bí mật của chồng tôi” là bộ phim xoay quanh cuộc chiến nội tâm tìm kiếm hạnh phúc thật sự của hai con người. Một người đàn ông không từ thủ đoạn để bước chân vào giới thượng lưu, che giấu thân phận thật của mình. Và một người phụ nữ vì yêu mà từ bỏ cả em gái ruột.
“Quán thanh xuân” được yêu thích vì công thức “đánh thức hoài niệm”

Công thức bất bại của 'bom tấn' Việt

TP - Những ngày cuối năm, phim “Mắt biếc” đại thắng ngoài rạp. Lý giải về thành công này, nhiều chuyên gia tiết lộ: thực ra “Mắt biếc” đi theo con đường đã được kiểm chứng là đánh vào hoài niệm.