Có 35 kết quả :

'Thần y' người Trung Quốc bị Australia bỏ tù

'Thần y' người Trung Quốc bị Australia bỏ tù

TP - Ngày 13/12, Tiêu Hồng Từ (Xiao Hongci), người từng tự xưng là “Đại sư phương pháp tự chữa bệnh bằng cách vỗ, đập, kéo gân”, đã bị một tòa án ở Sydney, Australia kết án 10 năm tù vì tội ngộ sát, không được phóng thích trước 7 năm rưỡi.
Cúng tổ trước khi chữa bệnh.

'Thần y' kỳ dị miền Tây: Quơ nhang, khấn vái chữa bệnh nan y

TP - Ở thị trấn Nàng Mau (huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) nhiều người không lạ với cái tên “thầy” Năm Ngởi (Lê Văn Ngởi, 54 tuổi) với cách chữa bệnh bằng…quơ nhang. “Bất kì bệnh nan y nào bác sĩ chào thua, đến đây tôi chữa trong vài ngày là khỏi hẳn”- ông Năm Ngởi nói chắc như đinh đóng cột.
Đa số bệnh nhân là phụ nữ lớn tuổi mắc bệnh mạn tính. Họ mù quáng tin vào “thần y” Diệp (ngoài cùng bên trái). Ảnh: Quốc Ngọc

Nuôi heo, nấu rượu bỗng thành 'thần y'

TP - Nhiều người từ  các tỉnh phía Nam tin sái cổ chuyện “thầy” Diệp tại Bình Thuận có khả năng trị bá bệnh, trong khi cơ quan chức năng nói thầy không có chuyên môn, trước đây chuyên nấu rượu, nuôi heo.
Sự thật "thần y" có bài thuốc chữa vô sinh kỳ quái

Sự thật "thần y" có bài thuốc chữa vô sinh kỳ quái

Lợi dụng tâm lý "có bệnh thì vái tứ phương" của nhiều người, ông Chử Văn L. (SN 1960 tại xã Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội) đã "khoác" lên mình vỏ bọc "cứu nhân độ thế". Với bài thuốc được ông "xướng tên" là thuốc bí truyền chữa cơ xương khớp, thậm chí chữa vô sinh đã lừa được rất nhiều người cả tin. 
Tin vắn Văn nghệ ngày 14/10

Tin vắn Văn nghệ ngày 14/10

TP - Trong chương trình nghệ thuật Chợ quê chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tối 18/10 tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội, Anh Thơ hát Nơi gặp gỡ tình yêu, Mẹ yêu con, Cô gái vót chông, Ở hai đầu nỗi nhớ.
Bìa cuốn sách Tiêu Vĩnh Ngọc và hành trình đi tìm phương thuốc kỳ diệu cho đời

Người nghiện coi anh là “Thần y”

TP - Từ một cơ sở cai nghiện ma túy chui đầu tiên, anh Ngọc đã nhân thành 20 cơ sở, từ Bắc vào Nam, cai cho hàng chục ngàn người, đạt tỉ lệ thành công gần 60%, được dân gian phong danh hiệu “Thần y”…
Thần y nhí” Phùng Minh Quân đang được theo dõi chứng tâm thần hoang tưởng. Ảnh: Báo Đồng Nai

Bi kịch thần y

TPO - Hàng ngày, sau giờ học, Quân chữa bệnh cho cả hàng ngàn người đến từ nhiều địa phương khác nhau. Bi kịch nảy sinh từ đây. Bởi, “thần y” hay không “thần y” thì Quân vẫn chỉ là một cậu nhóc.
“Thần y” 9 tuổi nhập viện vì suy nhược cơ thể

“Thần y” 9 tuổi nhập viện vì suy nhược cơ thể

TP - Ngày 25/3, em Phùng Minh Quân (9 tuổi, ở xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, Đồng Nai) đã được chuyển từ bệnh viện Nhi Đồng Nai sang bệnh viện Tâm thần T.Ư 2 để theo dõi và điều trị vì Quân có biểu hiện sợ hãi, lo lắng và đôi lúc tỏ ra thất thần.
Gay cấn thập đại kỳ án

Gay cấn thập đại kỳ án

TP - Được ví như Bao Thanh Thiên tái thế, tri huyện “bất đắc dĩ” nhưng cơ mưu túc trí Lưu Thiên Tước (Trương Vệ Kiện) sẽ đưa người xem đến với những vụ án cổ trang gay cấn, hấp dẫn trong phim THẬP ĐẠI KỲ ÁN.
Thợ hàn tự xưng 'thần y' chữa bách bệnh

Thợ hàn tự xưng 'thần y' chữa bách bệnh

Đang hành nghề thợ hàn, anh Phạm Đức Thắng ở xã Đức Thắng, (huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) đột nhiên nghỉ việc rồi tự xưng mình là "thần y" có khả năng chữa bách bệnh, chỉ bằng phương pháp xoa bóp, bấm huyệt.
Chiêu lừa của 'thần y chữa ung thư'

Chiêu lừa của 'thần y chữa ung thư'

Bỏ quê đi biệt tích mấy năm, bỗng một ngày bà Hoàng Thị Dậu (SN 1957, xóm Cây Xanh, xã Đắc Sơn, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên) trở về quê dựng biển “nhà thuốc lương y” to tướng và khẳng định với mọi người có thể chữa được tất cả loại bệnh ung thư.