Có 57 kết quả :

Chuyện tình tan vỡ, ai là nạn nhân, ai uổng phí thanh xuân?

Chuyện tình tan vỡ, ai là nạn nhân, ai uổng phí thanh xuân?

TPO - Thiếu không khí và ánh nắng, tình yêu sẽ ngột ngạt, thiếu sức sống và lụi tàn dần mà chẳng cần đến "trà xanh". Người thứ ba ấy đôi khi chỉ như một giọt nước tràn ly. Bởi trước khi "trà xanh" xuất hiện, chuyện tình cảm của em đã xuất hiện rất nhiều vết rạn, tới mức chỉ cần một cái búng tay thật nhẹ là mọi thứ sẽ vỡ tan tành.
Hơn cả quên và tha thứ cho người yêu cũ, đây mới là điều quan trọng nhất cần làm để hồi phục sau chia tay

Hơn cả quên và tha thứ cho người yêu cũ, đây mới là điều quan trọng nhất cần làm để hồi phục sau chia tay

TPO - Sau một cuộc chia tay, việc bạn tha thứ và chấp nhận được cả mặt tốt lẫn mặt xấu của bản thân trong một mối quan hệ tình cảm còn quan trọng hơn cả việc bạn tha thứ và quên đi được người yêu cũ. Nó khiến bạn kiên cường hơn vì hiểu biết và thông suốt chứ không chỉ tạo ra lớp vỏ mạnh mẽ hời hợt bên ngoài. Lúc này mới là lúc bạn thực sự đã vượt qua.
Phan Thanh Bình và Thảo Trang.

Phan Thanh Bình sai lầm khi khuyến khích vợ vào showbiz?

TPO - Khuyến khích vợ tham gia showbiz để thực hiện ước mơ làm người mẫu, diễn viên nhưng có lẽ anh chàng 'chân chất' Phan Thanh Bình cũng không lường trước được những sự thay đổi trong tính cách, lối sống của vợ mình kể từ khi trở nên quen mặt trong giới giải trí.
Ảnh minh họa: Internet

Kế độc của con dâu

Hằng trễ hẹn đến hơn nửa tiếng. Vừa ngồi vào ghế nó đã tuôn một tràng về bà mẹ chồng mà theo như lời nó thì có một không hai trên trái đất này.
Ảnh minh hoạ: Internet

Mất ăn mất ngủ vì bị chê

Nhiều người buồn rầu, hoang mang, hoảng hốt… mỗi khi bị người khác chê bai hay nói về mình. Tuy nhiên, cũng có những người nhìn nhận sự việc một cách tích cực, vui vẻ và thoải mái khi nhận được những lời góp ý.
Angelina Jolie và Brad Pitt nhiều lần chịu lời đồn tan vỡ.

Jolie-Pitt bên bờ vực tan vỡ?

TP - Thông tin cặp vợ chồng nổi tiếng bậc nhất Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay sau 207 ngày chung sống rộ lên cuối tuần qua, dù được phủ nhận ngay lập tức, nhưng dư luận phương Tây cho rằng không có lửa sao có khói.