Tan nát gia đình vì mối tình “ngoài luồng” của chồng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Các bạn đã có một tình yêu rất đẹp, vậy bây giờ chẳng vì bất kỳ lý do gì lại để gia đình hạnh phúc của hai bạn phải tan vỡ vì một mối tình “ngoài luồng” của chồng bạn cả.

Tôi thấy bây giờ rất nhiều người phụ nữ khi kết hôn xong đều trì hoãn việc sinh con, với lý do muốn dành thời gian cho sự nghiệp. Song có lẽ sự trì hoãn đó không hợp lý, bằng chứng là đã có nhiều gia đình mà bố mẹ chồng hoặc chồng không tán thành, không ủng hộ lý do đó rồi dẫn đến nhiều cuộc chia ly không đáng có.

Đọc những lời tâm sự của bạn trong câu chuyện "Sinh nhật vợ, chồng mua hoa tặng ... nhân tình" không hiểu bạn nghĩ thế nào, chứ theo tôi khi đã quyết định xây dựng gia đình, thì việc cần làm đầu tiên là phải hoàn thành vai trò người mẹ, người vợ, vun đắp cho tổ ấm gia đình của mình, bạn ạ. Chồng bạn đi cặp bồ là bởi anh ta không tìm thấy những điều anh ta cần ở một mái ấm gia đình.

Do đó thay vì suốt ngày lo cho công danh, sự nghiệp thì bạn nên hài hòa cả công việc chung và việc riêng. Hãy nhóm lại ngọn lửa yêu thương mà bạn dành cho chồng, lo lắng, quán xuyến việc nhà, thu xếp thời gian để sinh con. Nếu bạn làm được những điều đó, tôi tin là chồng bạn chắc sẽ sớm trở về bên bạn mà thôi.

Chồng bạn là người có trình độ, có nhận thức, anh ấy lại yêu thương bạn chân thành, chắc không phải là quá khó để bạn tâm sự để hai bạn có thể tìm được tiếng nói chung mà giải quyết câu chuyện này.

Các bạn đã có một tình yêu rất đẹp, vậy bây giờ chẳng vì bất kỳ lý do gì lại để gia đình hạnh phúc của hai bạn phải tan vỡ vì một mối tình “ngoài luồng” của chồng bạn cả.

Hãy bình tâm suy nghĩ, tự kiểm điểm lại bản thân mình đi bạn nhé. Tin rằng khi bạn hiểu ra mình đã sai từ đâu, bạn sẽ biết phải sửa như thế nào để gìn giữ hạnh phúc gia đình của chính mình.

MỚI - NÓNG