Có 2415 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Tin hết lòng cô giúp việc, vợ không thể ngờ phải chứng kiến cảnh 'động trời' này ngay trong nhà

TPO - Chồng chị đã lợi dụng việc chị quá tin tưởng ở cô giúp việc trẻ mà qua mặt chị để cặp bồ với cô ấy. Chị không nên nghe lời bao biện đầu môi chót lưỡi của chồng rằng anh ấy mới phạm lỗi lần đầu. Phải có thời gian chinh phục, có thời gian yêu đương khá lâu chồng chị mới dám hành động ngang nhiên như vậy với cô osin trẻ đó.
Ảnh minh họa: Internet

Đủ thứ lý do chồng đưa ra để tránh 'gần vợ', sự thật kinh hoàng phơi bày khi bồ trẻ tới tận nhà

TPO - Đặt trường hợp chồng bạn đã thay lòng đổi dạ, quyết bỏ bạn và con gái để đến với nhân tình của anh ấy, thì tôi nghĩ bạn cũng nên chấp nhận sự thật, đối diện với hoàn cảnh một cách sáng suốt, nghị lực nhất để đứng vững trong giai đoạn này mà sống và nuôi con bạn ạ.
Ảnh minh họa: Internet

Mang áo của chồng đi giặt, vợ bầu chết lặng vì những món đồ 'đặc biệt' có trong túi áo

TPO - Nếu hai cháu chưa có sự ràng buộc là một đứa con chung thì việc đường ai nấy đi thật nhẹ nhàng, thật dễ dàng, nhưng nay con đầu lòng của vợ chồng cháu sắp chào đời, đừng để phút giây hạnh phúc trở thành bi kịch khi mà em bé còn trứng nước đã phải gánh hậu quả xa cha hoặc mẹ một cách đớn đau như thế.
Ảnh minh họa: Internet

Lao như thiêu thân vào mối tình ngoài luồng với gái quán bar, giám đốc chẳng ngờ nhận cái kết này

TPO - Nếu anh thực sự hồi tâm, dứt bỏ mọi quan hệ sai trái với cô gái 'ngoài luồng' kia, nhất định vợ con anh sẽ nghĩ lại, sẽ cho anh cơ hội trở về thôi. Anh cứ tin rằng những người thân yêu của anh sẽ đón nhận anh nếu anh quyết tâm sửa lỗi, bởi đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại đâu anh.
Ảnh minh họa: Internet

Cả nể, tôi mất vợ vào tay ông hàng xóm độc thân 'tốt bụng'

TPO - Chưa thấy vợ trở thành nhân viên của công ty có vốn đầu tư nước ngoài để chúng tôi nở mày, nở mặt, để vợ chồng có cơ hội tích lũy kinh tế cho kế hoạch sinh con hoàn thiện tổ ấm trong tương lai, thì tôi đã nghẹn đắng khi nhìn cảnh anh hàng xóm ga lăng dìu vợ tôi từ trên xe taxi xuống sảnh của khách sạn...
Ảnh minh họa: Internet

Bí mật cay đắng về chuyến ra quê 'chăm mẹ ốm' của vợ trẻ bại lộ vì lý do chẳng ai có thể ngờ

TPO - Nếu anh thấy không còn muốn gắn bó với vợ anh, nhất là không thể chấp nhận đứa con không phải máu thịt của mình ngày ngày hiện diện ở nhà mình, sống cùng, ăn cùng, ngủ cùng mình như vậy thì anh cứ nói rõ quan điểm của anh cho vợ biết để cô ấy sớm thu xếp rời khỏi ngôi nhà của anh.
Ảnh minh họa: Internet

Thiếu gia chẳng thể ngờ thâm niên 'ăn chơi rách giời' lại để có 'sự cố' te tua này với gái quán bar

TPO - Bạn quan hệ với cô gái là nữ nhân viên trong quán bar rồi để lại hậu quả là cái bầu cô ấy đang mang, thì bạn cũng nên tìm giải pháp hợp tình, hợp lí để tháo gỡ chứ không nên có ý định “quất ngựa truy phong”, chối bỏ giọt máu của mình một cách nhẫn tâm như thế.