Nước mắt muộn của trai trẻ 'bán tình' cho bà chủ giàu có đang cô đơn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cậu đừng cố chen chân để mong có được tương lai như mong muốn, trong khi cậu chỉ thừa tuổi trẻ, thừa tham vọng đổi đời mà thiếu hiểu biết, thiếu kinh nghiệm sống nơi đô thị đầy bất trắc, đầy cám dỗ như thế.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ và cái kết ê chề khi góp 'vốn tự có' vào công ty của quý bà hồi xuân đang cô đơn, tôi cứ thẳng thắn có ý kiến với cậu rằng nơi thành phố mà cậu ngỡ là thiên đường, là hoa lệ đó không có chỗ dành cho những người như cậu đâu. Cậu đừng cố chen chân để mong có được tương lai như mong muốn, trong khi cậu chỉ thừa tuổi trẻ, thừa tham vọng đổi đời mà thiếu hiểu biết, thiếu kinh nghiệm sống nơi đô thị đầy bất trắc, đầy cám dỗ như thế.

Tốt nhất cậu nghe lời tôi, thu xếp để trở về lao động cùng bố mẹ một thời gian cho khuây khỏa, cho tĩnh tâm sau khi rút cho mình bài học tự răn để biết sai, biết sửa.

Vững vàng, trưởng thành rồi thì quay lại thành phố hay lập nghiệp hay ở lại nơi chôn nhau cắt rốn của cậu đều là lựa chọn phù hợp. Bởi đồng tiền chân chính kiếm được bằng công sức của mình thì mới đáng trân trọng cậu nhé.

Đối với câu chuyện đổi tình cho bà chủ hồi xuân để lấy tiền hưởng thụ và cái kết đắng cậu vừa nhận được từ bà chủ, tôi khuyên cậu không nên tâm sự rộng rãi, điều đó sẽ chẳng khiến cậu sống tốt hơn, mà còn khiến cậu nhận lấy sự đàm tiếu của dư luận và sẽ khó hoà nhập với cộng đồng vì sai lầm quá khứ của cậu rất ít người có thể chấp nhận.

Cậu còn trẻ, rồi thời gian sẽ giúp cậu lành vết thương lòng và giúp cậu trưởng thành hơn. Cậu có học, có hiểu biết, hãy tận dụng cơ hội để có tương lai tốt đẹp hơn. Chúc cậu may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.