Có 847 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Chồng làm xe ôm trên phố huyện và nữ khách 'đặc biệt' khiến vợ chết cay chết đắng, đau nghẹn trong tim

TPO - Bác nghĩ chắc chuyện ngoại tình của chồng cháu cũng chỉ mới xảy ra gần đây thôi cháu à. Vì vậy nếu còn thương yêu chồng, còn muốn níu giữ hạnh phúc gia đình để vợ, chồng chung tay nuôi dạy con cái nên người thì cháu kiềm chế, đừng nóng nảy, vội vàng làm to chuyện, khiến sự việc bị đẩy đi quá xa, đến lúc hối hận cũng đã quá muộn, mất cơ hội hàn gắn, sum họp đấy cháu nhé.
Ảnh minh họa: Internet

Bí mật chứa trong túi áo của chồng khiến vợ trẻ khóc nghẹn, cay đắng biết mình bị phản bội

TPO - Thấy áo khoác của chồng treo trên móc, tiện thể tôi đem giặt luôn cho sạch sẽ. Tôi thật sự choáng váng vì khi lục túi áo để bỏ mấy thứ lặt vặt của chồng trước khi cho vào máy giặt, tôi thấy có đến 4,5 vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp…Nếu chồng không ngoại tình thì những thứ này chồng trữ để làm gì?
Ảnh minh họa: Internet

Lý do vợ trẻ rút tiền của chồng đi bao người tình khiến nhiều quý ông nghe xong giật mình thon thót

TPO - Nếu vợ anh không có lối sống buông thả, trăng hoa trai gái thì làm sao người đàn ông bên ngoài có thể lấy được tiền từ tay cô ấy? Theo tôi, những lời cô ấy tỏ ra thành thật, tỏ ra ăn năn hối lỗi để anh mềm lòng tha thứ cũng chỉ là đầu môi chót lưỡi, là biện minh để tránh tội ngoại tình mà thôi.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ chết lặng phát hiện 'con giáp 13' chính là chị em tốt, đến nhà chơi thân thiết hàng ngày

TPO - Tôi cho rằng việc chồng chị qua mặt chị một cách dễ dàng để cặp bồ với cô gái xinh đẹp quyến rũ là đồng nghiệp với chị có phần khuyết điểm của chị đấy! Nếu ngay từ đầu chị tỉnh táo, cảnh giác lúc phát hiện chồng có biểu hiện không bình thường khi lần đầu gặp cô gái nọ và việc chồng vắng nhà sau giờ làm việc với những lý do không rõ ràng thì chắc chắn sẽ không có cái kết tệ như thế này.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng chạm mặt đối tác lớn của vợ ngay tại nhà, sự thật chuyện 'đầu tư góp vốn' phơi bày bẽ bàng

TPO - Thử hỏi có bao nhiêu người phụ nữ làm dâu, làm vợ có được cuộc sống đủ đầy viên mãn hạnh phúc như cô ấy? Vậy mà cuối cùng chỉ vì hưởng thụ bản năng bất chấp đạo lý dâu con, bất chấp tình chồng nghĩa vợ cặp bồ với người tình ngay trong chốn riêng tư nhất của vợ chồng mình như thế.
Ảnh minh họa: Internet

Tình trẻ lặn mất tăm sau khi đã 'no xôi chán chè'

TPO - Thế nhưng con tim có nhịp đập riêng của nó, nên tôi vẫn quyết định đến với Thuật chỉ sau chưa đầy 2 tháng quen biết. Thuật chiều tôi mọi lúc, mọi nơi, anh đưa đón tôi đi làm, chăm cho tôi như chăm em gái nhỏ mặc dù Thuật hơn tôi có một tuổi.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng cay đắng bắt gặp vợ 'tiếp' đối tác ngay tại nhà, trong tình huống trớ trêu không thể ngờ

TPO - Cũng chẳng nuối tiếc, níu giữ làm gì một khi người phụ nữ đầu gối, tay ấp của mình lại lừa dối, qua mặt mình đi ngoại tình với kẻ khác như thế. Anh còn trẻ, công việc cho thu nhập tốt, tôi không nghĩ là anh sẽ gặp khó khăn trong chuyện tìm lại một nửa yêu thương của mình nếu ly hôn với vợ.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng chết lặng biết vợ trẻ sa vào bẫy tình của ông chú hàng xóm 'tốt bụng', hào phóng

TPO - Vậy thì sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Ông chú tốt bụng' và chiêu trò cưa cẩm vợ hàng xóm cũ rích nhưng 'gái hư dễ bắt mồi' , cô vợ nhỏ nhắn, xinh xắn, thuỳ mị, nết na của anh dám qua mặt anh để bồ bịch cùng ông hàng xóm giàu sang, ga lăng kia chắc chắn cũng có nguyên nhân đúng không anh?