Có 2095 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Đủ thứ lý do chồng đưa ra để tránh 'gần vợ', sự thật kinh hoàng phơi bày khi bồ trẻ tới tận nhà

TPO - Đặt trường hợp chồng bạn đã thay lòng đổi dạ, quyết bỏ bạn và con gái để đến với nhân tình của anh ấy, thì tôi nghĩ bạn cũng nên chấp nhận sự thật, đối diện với hoàn cảnh một cách sáng suốt, nghị lực nhất để đứng vững trong giai đoạn này mà sống và nuôi con bạn ạ.
Ảnh minh họa: Internet

Mang áo của chồng đi giặt, vợ bầu chết lặng vì những món đồ 'đặc biệt' có trong túi áo

TPO - Nếu hai cháu chưa có sự ràng buộc là một đứa con chung thì việc đường ai nấy đi thật nhẹ nhàng, thật dễ dàng, nhưng nay con đầu lòng của vợ chồng cháu sắp chào đời, đừng để phút giây hạnh phúc trở thành bi kịch khi mà em bé còn trứng nước đã phải gánh hậu quả xa cha hoặc mẹ một cách đớn đau như thế.
Ảnh minh họa: Internet

Hơn một tháng xa chồng, ngày gặp lại vợ trẻ khóc lặng khi biết 'chuyện tày trời' xảy ra ngay tại nhà

TPO - Bây giờ có trách chị nhẹ dạ, cả tin mang chồng gửi cho cô hàng xóm lỡ thì nhưng cao tay trong việc chinh phục đàn ông đó thì cũng đã muộn. Bởi hậu quả là một đứa con chung của chồng chị và người đàn bà mất nết kia đã hiện hữu trong khi đó chị mới là người vợ hợp pháp có yêu, có cưới hỏi của chồng chị.
Ảnh minh họa: Internet

Lao như thiêu thân vào mối tình ngoài luồng với gái quán bar, giám đốc chẳng ngờ nhận cái kết này

TPO - Nếu anh thực sự hồi tâm, dứt bỏ mọi quan hệ sai trái với cô gái 'ngoài luồng' kia, nhất định vợ con anh sẽ nghĩ lại, sẽ cho anh cơ hội trở về thôi. Anh cứ tin rằng những người thân yêu của anh sẽ đón nhận anh nếu anh quyết tâm sửa lỗi, bởi đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại đâu anh.
Ảnh minh họa: Internet

Giám đốc tự 'đạp đổ' cả sự nghiệp và gia đình vì lý do nhiều quý ông 'vướng xong rồi chết lịm'

TPO - Theo tôi, cái giá anh phải trả cho lối sống buông thả, hưởng thụ bản năng bất chấp đạo lý, bất chấp cương vị là một lãnh đạo, sẵn sàng đánh đổi cả mái ấm gia đình, đánh đổi cả nhân phẩm của mình là xứng đáng, là không thể kêu ca, trách cứ hay đổ lỗi cho hoàn cảnh được.
Ảnh minh họa: Internet

Cặp bồ với người kém gần 20 tuổi, quý bà chẳng thể ngờ có ngày tình trẻ làm điều khủng khiếp này

TPO - Chuyện quan hệ tình cảm là chuyện riêng, là quyền quyết định riêng của mỗi người, tôi nghĩ bản thân tôi cũng như dư luận không nên có ý kiến gì về vấn đề này. Điều tôi muốn tâm sự với chị là sau khi mắc sai lầm chị nên dũng cảm đối diện với sự việc để có hướng vượt lên, tìm lại những gì đã mất chị ạ.
Ảnh minh họa: Internet

Lời nói 'lạnh gáy' của bà chủ đơn thân giàu có khi trai trẻ muốn rời mối tình với 'máy bay bà già'

TPO - Những lời đe dọa lúc nóng giận của bà chủ không còn quan trọng lúc này nữa, việc cần làm với bạn ngay bây giờ là bạn cần tìm thời điểm thích hợp bày tỏ nỗi lòng ân hận của bạn với bà chủ là do bạn vì ham tiền mà hành động thiếu đạo đức, thiếu nhân cách như thế.
Ảnh minh họa: Internet

Trai đẹp hết đường lui vì 'tình yêu đẹp' với bà chủ giàu có cô đơn

TPO - Làm người tình trẻ “phục vụ” cho bà chủ hồi xuân, tôi giàu lên trông thấy nhờ tiền bà chủ thưởng mỗi lần tôi khiến bà hài lòng. Chỉ có điều vừa rồi bà chủ biết tôi phải lòng cô bạn cùng làng đang bán hàng thuê trên phố đã lạnh lùng tuyên bố nếu tôi bỏ bà, bà sẽ đòi hết tiền, của từ ngày tôi bán thân cho bà và công bố rộng rãi quan hệ của tôi với bà...
Chồng đại gia vắng nhà chưa được một ngày, vợ trẻ bất chấp làm điều tệ hại này ngay tại nhà

Chồng đại gia vắng nhà chưa được một ngày, vợ trẻ bất chấp làm điều tệ hại này ngay tại nhà

TPO - Nếu anh thấy vợ không còn xứng đáng với tình yêu thương, sự trân trọng của mình nữa thì hãy mạnh dạn làm đơn ra tòa chia tay cô ấy. Cũng chẳng nuối tiếc, níu giữ làm gì một khi người phụ nữ đầu gối, tay ấp của mình lại lừa dối, qua mặt mình đi ngoại tình với kẻ khác như thế.
Ảnh minh họa: Internet

Bí mật cuộc giao dịch với 'đối tác lớn' của vợ phơi bày ngay ở nơi khiến chồng chết lặng

TPO - Nhớ vợ quá tôi quyết định rời quê lên thành phố sớm hơn dự định, để vợ trẻ bất ngờ tôi không báo trước cho em. Thế nhưng người bị bất ngờ bị choáng váng lại chính là tôi. Khi mới qua trưa mà nhà tôi khoá cửa trong, rèm buông kín mít. Thời gian chờ vợ mở cửa như kéo dài vô tận…