Có 2449 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Sau đêm mặn nồng cùng tình cũ, tôi chết điếng khi nhận 'món quà' của chồng

TPO - Nói dối chồng có công tác đột xuất, tôi và Định chọn một khách sạn khá xa thành phố để gặp gỡ. Mặn nồng cùng tình cũ một đêm, sáng muộn hôm sau tôi và Định xuống trả phòng để kịp về theo hẹn với chồng. Tôi chết điếng, khóc không thành tiếng khi lễ tân đưa cho tôi một phong bì dán kín đề đầy đủ tên mình.
Ảnh minh họa: Internet

Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý do khiến vợ cay đắng khóc nghẹn

TPO - Biết không giấu được, Hanh đành thú nhận lâu nay anh vẫn đi 'vui vẻ' ở quán massage, quán karaoke ôm để thỏa mãn lối sống bản năng của mình. Hanh còn bảo số anh là số đào hoa nên sát gái có muốn tránh cũng không được, mà bây giờ tôi đừng nói nhiều bởi tôi đâu lạ tính mê gái của anh? Con gái tôi chưa đầy tuổi, nhà còn đang ở thuê, việc làm tôi chưa có, lấy gì trả nợ tình cho chồng đây?
Ảnh minh họa: Internet

Vợ về nhà giữa trưa và sự thật cay đắng sau cánh cửa phòng ngủ giữa chồng và cô giúp việc trẻ xinh

TPO - Theo suy nghĩ của em, chị nên thông báo chuyện này cho bố mẹ chồng chị biết, bởi nếu chị không công khai đến lúc cô ôsin trẻ đó thay vị trí của chị trong nhà thì người chịu thiệt sẽ là chị, vì nhà cửa, kinh tế đều là của nhà chồng, chỉ sợ với đóng góp công sức của chị không đủ để chị vượt qua quyết định của chồng chị đâu.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng mang nợ vì bồ nhí đòi tăng phí... tình yêu

TPO - Thế nhưng qua thái độ lúng túng, qua lời nói ấp úng không đầu, không cuối của anh bạn thợ, tôi ngờ ngợ chồng mình có chuyện khuất tất…Tôi định gửi con gái cho mẹ vài hôm, theo địa chỉ nơi làm việc của Luận ra xem sự thể thế nào thì bỗng Luận bất chợt về nhà.
Ảnh minh họa: Internet

Bằng mọi cách cưới được người mình yêu, một ngày tôi cay đắng nghe chồng tuyên bố ly hôn vì điều này

TPO - Cô đã lợi dụng hoàn cảnh của người con trai mà cô yêu đơn phương để tạo chuyện đã rồi. Buộc cậu trai đó phải cưới cô, khi cô biết rõ là cậu ấy đã có người yêu sắp cưới, mà cô gái đó không xa lạ gì, vì cô ấy là bạn cùng học chung trường, chung lớp với cô.
Ảnh minh họa: Internet

Phát hiện chồng cặp bồ nhưng vợ lại ngậm ngùi rút lui khi chạm mặt 'tiểu tam'

TPO - Khi đi ngang qua công viên tôi thấy chồng mình đang nắm tay âu yếm đi dạo cùng một cô gái. Đến gần tôi chết lặng, ngậm ngùi khi nhận ra cô gái đó chính là Quỳnh! Tùng thẳng thắn đề nghị chia tay để anh được sống với tình yêu đích thực của mình. Tôi còn yêu Tùng, tôi phải làm gì để níu giữ cuộc hôn nhân này đây?
Ảnh minh họa: Internet

Đi ngang nhà cô hàng xóm lúc nửa đêm và sự thật chết điếng không người vợ nào muốn thấy

TPO - Em nghĩ một khi chồng hoặc vợ có tính trăng hoa, bồ bịch, thì khó lòng dứt bỏ được chị ạ. Ở vào hoàn cảnh của chị cho dù chị có đi thuê nơi chỗ khác, thậm chí đủ điều kiện để mua nhà riêng nhằm cách ly chồng với cô hàng xóm mất nết kia, thì với bản tính thích hưởng thụ bản năng chồng chị lại tìm đến niềm vui mới thôi.
Ảnh minh họa: Internet

Thân thiết với cô hàng xóm trẻ xinh, vợ không ngờ chính mình 'tiếp tay' cho chồng ngoại tình

TPO - Nếu ngay từ khi thực hiện việc “bán anh em xa, mua láng giềng gần” mà cháu biết cảnh giác, biết giữ khoảng cách an toàn và không tạo điều kiện quá gần gũi, thân mật với cô gái trẻ đó thì bác chắc chồng cháu khó có thể qua mặt vợ ngoại tình, cho dù cô gái kia có cố tình săn đón, mời gọi.