Có 207 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Ly hôn chồng phản bội, quý bà giàu có chơi bời cùng hội chị em rồi vướng lưới tình 'phi công trẻ'

TPO - Bây giờ thì chị hãy gác lại chuyện chị vì mê muội trước tình yêu đầu môi chót lưỡi của “phi công trẻ” khiến chị hao tiền, tốn của, hại thanh danh đó, để cho đầu óc tỉnh táo mà nghĩ cách vực cửa hàng buôn bán nội thất cao cấp của mình dậy, lấy lại uy tín với bạn hàng, tiếp tục kinh doanh để có tiền trang trải nợ nần một cách nhanh nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Lý do quý bà bỏ chồng tổng giám đốc về quê lấy anh xe ôm khiến ai nghe cũng thương rớt nước mắt

TPO - Thương bố mẹ, Loan không dám hé răng nửa lời kể về cảnh sống như “tù giam lỏng” của mình. Ngay cả chuyện muốn có con để nhà bớt vắng vẻ, quạnh quẽ Hùng cũng không đồng ý. Anh mua thuốc tránh thai, bắt Loan uống đều đặn. Đến cả những bộ quần áo của Loan, Hùng cũng kiểm soát xem bộ nào được mặc, bộ nào “ngắn, hở” phải vứt đi.
Ảnh minh họa: Internet

Quý cô con nhà đại gia vàng bạc 'khóc thầm' vì quá hoàn hảo nên... ế chồng

TPO - Tôi cũng “mở lòng” tiếp nhận tình cảm của nhiều người đàn ông, cho họ cơ hội “tiến gần đến mục tiêu” nhưng phải nói thật lòng là chỉ “ba bảy hai mốt ngày”, tôi thấy chán ngán với họ, tôi đọc được suy nghĩ nơi họ khi họ đến tán tỉnh tôi và cái kết tất yếu là “đường ai nấy đi”.
Ảnh minh họa: Internet

Yêu vợ hết lòng nhưng chồng đại gia quyết định ly hôn vì lý do không ít quý bà phải 'giật mình'

TPO - Nguyên nhân khiến hạnh phúc vợ chồng chị kết thúc là do chị đã nhẫn tâm gây đau khổ cho chồng, khi giấu chồng bồ bịch cùng trai trẻ làm thuê, khiến anh ấy phải đưa ra quyết định chấm dứt hôn nhân cùng chị và chịu cảnh gà trống nuôi con, để không phải chứng kiến những quan hệ "mèo mả gà đồng" chướng tai gai mắt của chị thêm nữa.
Ảnh minh họa: Internet

Chứng kiến vợ ngoại tình, chồng đại gia không nói nửa lời nhưng hành động khiến quý bà chết lặng

TPO - Bác hiểu sai lầm của cháu là rất nghiêm trọng, khó có cơ hội để chồng tha thứ, khó có cơ hội để duy trì hạnh phúc gia đình. Song khó chứ không phải là không thể, vì vậy nếu thực sự cháu còn thương yêu chồng, còn muốn vợ, chồng gắn bó dưới một mái nhà thì cháu nên xin lỗi chồng.