Kết đắng cho 'phi công trẻ' sau cuộc tình với quý bà giàu có tưởng chỉ 'gói gọn' trong căn biệt thự

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù sao thì hậu quả của việc làm thiếu suy nghĩ của cháu cũng đã có cái kết, vì vậy bác khuyên cháu giữ bình tĩnh, dũng cảm đối diện sự thật, chấp nhận nó để tỉnh táo tìm lối thoát hợp lý cho cuộc đời mình.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bi kịch của 'phi công trẻ' kiếm tiền bằng cuộc tình bán mua với bà chủ hơn gần hai con giáp, thì dù sao thì hậu quả của việc làm thiếu suy nghĩ của cháu cũng đã có cái kết.

Vì vậy bác khuyên cháu giữ bình tĩnh, dũng cảm đối diện sự thật, chấp nhận nó để tỉnh táo tìm lối thoát hợp lý cho cuộc đời mình. Không ai sống làm người mà tránh được lỗi lầm, do đó cháu cứ xem như việc làm sai trái của mình là bài học đắt giá, để rút kinh nghiệm tránh lặp lại khuyết điểm, khi con đường phía trước của cháu còn rộng mở với cái tuổi 20 của cháu mới bước vào đời của cháu như hiện nay.

Cháu không cần phải bỏ thành phố để về quê lập nghiệp, nếu cháu vẫn muốn có tương lai ở nơi mình mơ ước. Không được đến giảng đường để trở thành kỹ sư nữa thì cháu có thể học nghề, ở thành phố không thiếu việc cho cháu làm miễn là cháu quyết tâm sống tốt, tìm được cho mình một công việc kiếm tiền lương thiện.

Còn nếu cháu tự cảm thấy thành phố không phải nơi dành cho cháu, thì cháu cứ mạnh dạn trở về lao động cùng bố, mẹ. Cháu biết lỗi, biết sai, biết sửa nhất định bố, mẹ sẽ tha thứ và tạo điều kiện tốt để cháu có cuộc sống đàng hoàng ở nơi chôn rau cắt rốn của mình. Mấy lời tâm sự cùng cháu, mong cháu cố gắng vượt lên chính mình. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ cháu.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.