Quý bà hồi xuân dốc lòng yêu trai trẻ và cái kết chẳng thể ngờ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vấn đề tôi muốn nói ở đây là chị có phần vội vã trao trái tim và tiền bạc cho người tình chỉ qua cảm tình ban đầu cùng những lời mật ngọt rót tai của cậu trai, mà không cần tìm hiểu thân nhân, quê quán cũng như nơi ở hiện tại của cậu ta, khiến bây giờ chị phải trả giá đắt vừa mất cả tiền, vừa mất cả tình cho kẻ dẻo mỏ đó.

Chắc chị cũng hiểu tình yêu đôi lứa bây giờ cởi mở và khác xưa rất nhiều. Tìm hiểu ai, yêu ai, kết hôn với ai là quyền của bản thân miễn sao quyết định đó không vi phạm pháp luật, không vi phạm đạo đức là được.

Do đó, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chuyện tình buồn của quý bà hồi xuân khi phải lòng trai đẹp... dẻo mỏ, thì chuyện chị có nhân tình trẻ, cho dù kém chị 15 tuổi, nhưng cả hai đều độc thân và tự nguyện đến với nhau thì không có gì phải bàn cãi đúng không chị?

Vấn đề tôi muốn nói ở đây là chị có phần vội vã trao trái tim và tiền bạc cho người tình chỉ qua cảm tình ban đầu cùng những lời mật ngọt rót tai của cậu trai, mà không cần tìm hiểu thân nhân, quê quán cũng như nơi ở hiện tại của cậu ta, khiến bây giờ chị phải trả giá đắt vừa mất cả tiền, vừa mất cả tình cho kẻ dẻo mỏ đó.

Nhưng thôi, chuyện không hay cũng đã có hồi kết, chị đã biết mình sai ở đâu để rút kinh nghiệm cho lần sau là tốt rồi. Chị còn công việc kinh doanh chuỗi cửa hàng mỹ phẩm cao cấp mà bấy lâu nay do say tình trẻ chị sao nhãng khiến thu nhập giảm sút, thì tôi chân thành khuyên chị nên để tâm đầu tư một cách nghiêm túc, chỉn chu, nhất định chị sẽ thành công thôi chị ạ. Chị sống tốt rồi chị sẽ tìm được người đàn ông xứng đáng với tình cảm của chị.Chúc chị khoẻ, sớm ổn định cuộc sống chị nhé.

MỚI - NÓNG