Người đàn bà giàu có hơn hàng chục tuổi và câu chốt hạ oái ăm khi 'phi công trẻ' muốn dừng lại cuộc tình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lý do chỉ vì muốn đổi đời nhanh chóng mà chọn cách làm 'trai bao' cho quý bà hồi xuân thừa tiền, thiếu tình để đến nỗi bây giờ có muốn nghe lời bố mẹ về quê cưới vợ để báo hiếu ông bà, tổ tiên cũng khó lòng thực hiện, do điều kiện người tình giàu sang kia đưa ra quá ngặt nghèo, quá oái ăm với bạn.

Tôi biết bạn đang tự dằn vặt bản thân, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Trai bao' chết lặng nghe quý bà giàu có đưa ra điều kiện để... hoàn lương.

Lý do chỉ vì muốn đổi đời nhanh chóng mà chọn cách làm 'trai bao' cho quý bà hồi xuân thừa tiền, thiếu tình để đến nỗi bây giờ có muốn nghe lời bố mẹ về quê cưới vợ để báo hiếu ông bà, tổ tiên cũng khó lòng thực hiện, do điều kiện người tình giàu sang kia đưa ra quá ngặt nghèo, quá oái ăm với bạn.

Nhưng thôi tôi nghĩ dù sao thì chuyện cũng đã xảy ra rồi. Chỉ có điều nên giải quyết như thế nào để giữ cho bạn chút danh dự, còn ngẩng mặt lên nhìn đời và đừng để phiền lụy đến bố mẹ, họ hàng ở quê.

Theo tôi, trước hết bạn nên có sự đối thoại chân thành, nghiêm túc với người đàn bà là nhân tình của bạn. Bạn phải thể hiện được sự tôn trọng của mình đối với họ và thực tâm ân hận, hối lỗi để được bà ấy tha thứ.

Tất nhiên sai không phải chỉ riêng mình bạn, nhưng nếu bạn vững vàng, đúng đắn thì chẳng có tiền bạc, tài sản gì có thể khiến bạn bạn bán đi nhân phẩm của mình, đúng không bạn?

Mấy lời tâm sự cùng bạn, mong rằng mọi việc sớm được tháo gỡ theo chiều hướng thuận lợi, để bạn có việc sửa sai và làm lại cuộc đời. Nghị lực lên bạn nhé.

MỚI - NÓNG