Cướp người yêu của bạn thân về làm chồng mình và cái kết đắng ngắt cho người đàn bà mưu mô

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bạn đã dùng tính cách đó để chinh phục một người con trai không yêu bạn. Còn nếu bạn thực sự có lòng thương người thì bạn đâu có nhẫn tâm cướp người yêu của cô bạn từng học với mình suốt mấy năm cấp ba chỉ đúng không bạn?

Bạn tự hào rằng mình có tính cách mạnh mẽ, có lòng thương người, tôi không phản đối điều đó, nhưng qua những sự việc vừa xảy ra với bạn, tôi thấy bạn sử dụng ưu điểm của mình không đúng chỗ nên cuối cùng bạn đã nhận cho mình một cái giá phải trả quá đắt!

Bạn đã dùng tính cách đó để chinh phục một người con trai không yêu bạn. Còn nếu bạn thực sự có lòng thương người thì bạn đâu có nhẫn tâm cướp người yêu của cô bạn từng học với mình suốt mấy năm cấp ba, đúng không bạn?

Bây giờ thì mọi việc đã đi đến hồi kết, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Phát hiện chồng cặp bồ nhưng tôi đành ngậm ngùi rút lui khi chạm mặt 'tiểu tam', thì chồng bạn đã dứt khoát chia tay để đến với tình yêu đích thực của anh ấy. Theo tôi, bạn nên tỉnh táo để tự nhìn lại mình, biết đâu là đúng, đâu là sai để chuộc lỗi với người đàn ông tốt bụng nhưng không dành cho mình đó. Tốt nhất bạn hãy chấp nhận sự thật, tạo điều kiện thuận lợi để nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân không đáng có của bạn.

Người mắc sai lầm là chuyện đương nhiên, nhất là tuổi trẻ như chúng mình thì càng khó tránh khỏi. Nhưng một khi đã nhận ra khuyết điểm thì luôn nghị lực, sửa sai càng sớm càng tốt bạn ạ.

Tương lai của bạn còn rất dài ở phía trước, hãy tự tin bước tới để tìm lại chính mình.

Mong bạn bình tĩnh và sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống bạn nhé.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.