Có 3918 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Bất ngờ gặp nhau ngay tại khách sạn, cặp vợ chồng trẻ sượng sùng vì ai cũng đang đi với... bồ

TPO - Bác ủng hộ suy nghĩ của cháu là ở vào thời điểm nước sôi lửa bỏng này thì lỗi do ai gây ra không còn là vấn đề quan trọng nữa. Hiểu được như vậy thì cháu nên xuống nước có lời xin lỗi chồng, để giải quyết suôn sẻ, hợp tình, hợp lý câu chuyện tế nhị này mà nếu không khéo sẽ có cái kết là xẻ đàn tan nghé...
Ảnh minh họa: Internet

Đủ thứ lý do chồng đưa ra để tránh 'gần vợ', sự thật kinh hoàng phơi bày khi bồ trẻ tới tận nhà

TPO - Đặt trường hợp chồng bạn đã thay lòng đổi dạ, quyết bỏ bạn và con gái để đến với nhân tình của anh ấy, thì tôi nghĩ bạn cũng nên chấp nhận sự thật, đối diện với hoàn cảnh một cách sáng suốt, nghị lực nhất để đứng vững trong giai đoạn này mà sống và nuôi con bạn ạ.
Ảnh minh họa: Internet

Giám đốc tự 'đạp đổ' cả sự nghiệp và gia đình vì lý do nhiều quý ông 'vướng xong rồi chết lịm'

TPO - Theo tôi, cái giá anh phải trả cho lối sống buông thả, hưởng thụ bản năng bất chấp đạo lý, bất chấp cương vị là một lãnh đạo, sẵn sàng đánh đổi cả mái ấm gia đình, đánh đổi cả nhân phẩm của mình là xứng đáng, là không thể kêu ca, trách cứ hay đổ lỗi cho hoàn cảnh được.
Ảnh minh họa: Internet

Lý do chồng cặp bồ với cô hàng xóm trẻ khiến vợ khóc lặng, không tin 'thủ phạm' bắt nguồn từ bát mỳ

TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bát mỳ tôm cô hàng xóm 'nấu giúp' cho chồng tôi giữa trưa và sự thật không người vợ nào muốn biết , thì lý do anh ấy đưa ra để biện minh cho chuyện ngoại tình của mình với cô hàng xóm có đáng tin cậy, đáng được tha thứ không?
Ảnh minh họa: Internet

Bữa cơm cô hàng xóm 'nấu giúp' cho chồng tôi giữa trưa và sự thật không người vợ nào muốn biết

TPO - Còn với Khương, tôi cũng cảnh giác để ý nhiều lần, nhưng Khương làm tôi yên tâm vì anh không mấy mặn mà, cởi mở khi Hà Vy có mặt thường xuyên trong nhà vợ chồng tôi. Thế nhưng thật buồn là thái độ thờ ơ của Khương khi Hà Vy thân thiết với tôi chỉ là tấm bình phong Khương dựng lên để che mắt vợ.
Ảnh minh họa: Internet

Bữa liên hoan cháo vịt bất ngờ với đồng nghiệp lại 'vén màn' tội lỗi tày đình của vợ trẻ

TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vì công ty mất điện nên vợ trẻ cùng nam đồng nghiệp đến nơi nhạy cảm này để... tránh nóng , bác khuyên cháu lấy chữ nhẫn làm đầu vì dù sao so với vợ cháu cũng lớn hơn cô ấy cả con giáp, có nhận thức, có hiểu biết hơn vợ rất nhiều.