Có 3969 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Chồng làm xe ôm trên phố huyện và nữ khách 'đặc biệt' khiến vợ chết cay chết đắng, đau nghẹn trong tim

TPO - Bác nghĩ chắc chuyện ngoại tình của chồng cháu cũng chỉ mới xảy ra gần đây thôi cháu à. Vì vậy nếu còn thương yêu chồng, còn muốn níu giữ hạnh phúc gia đình để vợ, chồng chung tay nuôi dạy con cái nên người thì cháu kiềm chế, đừng nóng nảy, vội vàng làm to chuyện, khiến sự việc bị đẩy đi quá xa, đến lúc hối hận cũng đã quá muộn, mất cơ hội hàn gắn, sum họp đấy cháu nhé.
Ảnh minh họa: Internet

Bí mật chứa trong túi áo của chồng khiến vợ trẻ khóc nghẹn, cay đắng biết mình bị phản bội

TPO - Thấy áo khoác của chồng treo trên móc, tiện thể tôi đem giặt luôn cho sạch sẽ. Tôi thật sự choáng váng vì khi lục túi áo để bỏ mấy thứ lặt vặt của chồng trước khi cho vào máy giặt, tôi thấy có đến 4,5 vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp…Nếu chồng không ngoại tình thì những thứ này chồng trữ để làm gì?
Ảnh minh họa: Internet

Vợ chết lặng phát hiện 'con giáp 13' chính là chị em tốt, đến nhà chơi thân thiết hàng ngày

TPO - Tôi cho rằng việc chồng chị qua mặt chị một cách dễ dàng để cặp bồ với cô gái xinh đẹp quyến rũ là đồng nghiệp với chị có phần khuyết điểm của chị đấy! Nếu ngay từ đầu chị tỉnh táo, cảnh giác lúc phát hiện chồng có biểu hiện không bình thường khi lần đầu gặp cô gái nọ và việc chồng vắng nhà sau giờ làm việc với những lý do không rõ ràng thì chắc chắn sẽ không có cái kết tệ như thế này.
Ảnh minh họa: Internet

Trận đòn ghen nhớ đời và lời cảnh tỉnh cho gái trẻ định làm giàu bằng chiêu trò của 'con giáp 13'

TPO - Cô còn rất trẻ với cái tuổi 20, tương lai còn rất dài ở phía trước, đừng vì cú vấp ngã đầu đời này mà đầu hàng số phận. Cô cứ nghĩ như thế này, đã là người thì không ai tránh được khuyết điểm, quan trọng là có biết sai, biết sửa, biết vượt lên để tìm lại chính mình hay không mà thôi.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ chết lặng khi tình cũ của chồng đưa con đến tận nhà kèm câu chuyện kinh khủng chục năm về trước

TPO - Theo bác, trước tiên vợ chồng cháu hãy cố gắng đối xử tử tế, lịch sự, tôn trọng mẹ con cô bạn gái cũ của chồng đó. Sai lầm do ai gây ra bây giờ không còn quan trọng nữa, và điều cần làm ở đây là chồng cháu phải xác định đó có phải là con gái của mình hay không.