Có 1556 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Mang bầu cùng tình cũ, lý do vợ trẻ đưa ra khiến chồng vừa đi du học về thấy như 'đất sụp dưới chân'

TPO - Theo suy nghĩ của em thì thực ra vợ anh không yêu anh mà người cô ấy yêu chính là tình cũ của cô ấy. Chuyện vợ anh lấy lý do anh đi học xa, chưa cho cô ấy một đứa con để hôm sớm bớt cô đơn mà tìm đến người yêu cũ rồi mang bầu cùng anh ta là chuyện thật khó chấp nhận, khó tha thứ.
Ảnh minh họa: Internet

Lá đơn ly hôn của vợ trẻ và sự thật cay đắng sau một năm chồng đi du học ở nước ngoài

TPO - Về đến nhà, tôi nhìn thấy lá đơn ly hôn Quyên đã ký sẵn để trên bàn cùng một bức thư Quyên viết. Trong đó, Quyên giãi bày rằng tôi mải theo đuổi sự nghiệp, không cần biết đến nguyện vọng được làm mẹ của em, nên đang lúc cô đơn em tình cờ gặp lại Chiến, người yêu cũ của em nay vẫn sống độc thân và cái gì đến phải đến!
Liều mạng ly hôn và cái kết chẳng ai ngờ cho người phụ nữ từng sống trong 'địa ngục nhà chồng'

Liều mạng ly hôn và cái kết chẳng ai ngờ cho người phụ nữ từng sống trong 'địa ngục nhà chồng'

TPO - Ngày bế con bước chân khỏi nhà chồng, tôi còn có 41 kg, người khô đét như que củi, tóc tai rũ rượi và tâm hồn tổn thương, xuống cấp tệ hại. Tôi ra đi trong tủi nhục khi cả nhà chồng xúm vào “đấu tố” vì tôi cả gan dám viết đơn ly hôn với chồng. Họ bỏ mặc mẹ con tôi bồng bế nhau đi giữa trời mưa gió với cái túi du lịch đựng mấy bộ quần áo cũ.
Ảnh minh họa: Internet

Bất ngờ gặp nhau ngay tại khách sạn, cặp vợ chồng trẻ sượng sùng vì ai cũng đang đi với... bồ

TPO - Bác ủng hộ suy nghĩ của cháu là ở vào thời điểm nước sôi lửa bỏng này thì lỗi do ai gây ra không còn là vấn đề quan trọng nữa. Hiểu được như vậy thì cháu nên xuống nước có lời xin lỗi chồng, để giải quyết suôn sẻ, hợp tình, hợp lý câu chuyện tế nhị này mà nếu không khéo sẽ có cái kết là xẻ đàn tan nghé...
Ly hôn vì chồng… khỏe quá

Ly hôn vì chồng… khỏe quá

TPO - Hầu như ai đệ đơn ra Tòa án xin ly dị vợ / chồng thường đưa ra lý do muôn thuở là “Không hợp nhau”. Trường hợp chị Thỉu xin ly hôn chồng ở Tòa án tỉnh H. mới thật lạ lùng vì 'chồng khoẻ quá'.