Có 299 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Bí mật cuộc giao dịch với 'đối tác lớn' của vợ phơi bày ngay ở nơi khiến chồng chết lặng

TPO - Nhớ vợ quá tôi quyết định rời quê lên thành phố sớm hơn dự định, để vợ trẻ bất ngờ tôi không báo trước cho em. Thế nhưng người bị bất ngờ bị choáng váng lại chính là tôi. Khi mới qua trưa mà nhà tôi khoá cửa trong, rèm buông kín mít. Thời gian chờ vợ mở cửa như kéo dài vô tận…
Ảnh minh hoạ: Internet

Tiểu thư 'ngã ngựa' cay đắng khóc không thành tiếng vì dính bẫy tình của Sở Khanh

TPO - Vậy mà chàng của tôi một đi không trở lại, sau khi ẵm trọn tất cả số vốn đầu tư bấy lâu nay cùng món tiền khủng tôi vừa vì tin anh mà moi hầu bao của bố mẹ. Mất tiền không làm tôi đau bằng mất đời con gái, để bây giờ về với bố mẹ cũng dở, mà ở lại thành phố xa lạ này với cái bầu ngày càng lớn trong tôi cũng không xong.
Quá nhiều lời khuyên tài chính trên mạng, đâu là bí quyết đáng giữ, đâu nên bỏ ngoài tai?

Quá nhiều lời khuyên tài chính trên mạng, đâu là bí quyết đáng giữ, đâu nên bỏ ngoài tai?

TPO - Thật ra những lời khuyên tài chính một phần đến từ quan điểm của cá nhân đối với tiền bạc. Cho nên có thể hợp với người này lại không có tác dụng đối với người kia. Bạn nghe quá nhiều lời khuyên từ các nguồn khác nhau: Bố mẹ dạy, sách vở và gần đây nhất là các "chuyên gia tài chính" trên TikTok. Dưới đây là cách để người bận rộn xem lướt cũng có thể lọc được đâu là nguyên tắc có ích, đâu là những lời khuyên nên vứt đi.