Có 309 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Người đàn bà giàu có hơn hàng chục tuổi và câu chốt hạ oái ăm khi 'phi công trẻ' muốn dừng lại cuộc tình

TPO - Lý do chỉ vì muốn đổi đời nhanh chóng mà chọn cách làm 'trai bao' cho quý bà hồi xuân thừa tiền, thiếu tình để đến nỗi bây giờ có muốn nghe lời bố mẹ về quê cưới vợ để báo hiếu ông bà, tổ tiên cũng khó lòng thực hiện, do điều kiện người tình giàu sang kia đưa ra quá ngặt nghèo, quá oái ăm với bạn.
Ảnh minh họa: Internet

Làm người tình 'qua đường' với bà chủ giàu có, trai trẻ không ngờ có ngày muốn thoát thân lại vướng trăm bề

TPO - Theo bác nghĩ, người đàn bà lớn tuổi cô đơn kia chắc cũng có tình cảm sâu nặng với cháu chứ không phải đơn thuần chỉ là chuyện quan hệ tình tiền, vì vậy cháu nên khéo léo thuyết phục, năn nỉ để bà ấy cảm thông tự nguyện chấm dứt mối ràng buộc khuất tất này mà cho cháu được tự do quyết định cuộc sống riêng của mình.
Ảnh minh họa: Internet

Làm bồ nhí cho đại gia đáng tuổi bố mình, gái trẻ không ngờ có ngày cay đắng ra đường với hai bàn tay trắng

TPO - Ngỡ ông độc thân vì đã ly hôn vợ như lời ông giới thiệu, đâu ngờ cách đây nửa tháng vợ và con trai ông xuất hiện đúng lúc tôi đang cùng ông “vui thú”. Không nhiều lời vợ ông thu hết những gì tôi có từ túi của ông, còn cậu con trai của ông lạnh lùng kèm tôi ra khỏi nhà…
Chưa kịp nhận 'tình phí' cho phi vụ tình cảm với quý bà giàu có, trai trẻ đã chết sững vì chuyện này

Chưa kịp nhận 'tình phí' cho phi vụ tình cảm với quý bà giàu có, trai trẻ đã chết sững vì chuyện này

TPO - Tôi cứ mạnh dạn bày tỏ quan điểm của tôi rằng: ở đời bất cứ sai lầm nào, dù lớn, dù nhỏ cũng đều phải trả giá một cách sòng phẳng, xứng đáng. Vì vậy việc bạn bị con trai bà chủ giàu sang dùng những lời lẽ nặng nề khi con trai bà ấy phát hiện bạn làm "trai bao" là điều đương nhiên.
Ảnh minh họa: Internet

Sau trận đòn ghen, vợ đại gia nhắn nhủ một câu khiến 'con giáp 13' vội vàng dọn đồ đi biệt tăm

TPO - Bác lấy làm tiếc khi một cô gái có học, có hiểu biết, có hoài bão ước mơ đổi đời lại sai lầm, lạc lối chỉ vì suy nghĩ nông cạn, hành động nóng vội khi quyết định trở thành "gái bao", dâng hiến cái quý giá của người con gái để có được cuộc sống sung sướng đủ đầy, bất chấp cả đạo lý lẫn pháp luật như vậy.
Ảnh minh họa: Internet

Gái trẻ vỡ mộng thành quý bà vì sa bẫy tình của ông chủ Sở Khanh

TPO - Nhận tiền thưởng nặng tay của ông chủ đến lần thứ 3 thì tôi trở thành nhân tình của ông, khi ông thủ thỉ vào tai tôi rằng ông sẽ sớm bỏ bà vợ già ở quê để cưới tôi. Ông ngọt ngào hứa hẹn sẽ cho tôi có danh có phận, có cuộc sống đủ đầy, sung sướng khi cùng ông quản lý nhà nghỉ đắt khách này…
Ảnh minh họa: Internet

Bí mật cuộc giao dịch với 'đối tác lớn' của vợ phơi bày ngay ở nơi khiến chồng chết lặng

TPO - Nhớ vợ quá tôi quyết định rời quê lên thành phố sớm hơn dự định, để vợ trẻ bất ngờ tôi không báo trước cho em. Thế nhưng người bị bất ngờ bị choáng váng lại chính là tôi. Khi mới qua trưa mà nhà tôi khoá cửa trong, rèm buông kín mít. Thời gian chờ vợ mở cửa như kéo dài vô tận…
Ảnh minh hoạ: Internet

Tiểu thư 'ngã ngựa' cay đắng khóc không thành tiếng vì dính bẫy tình của Sở Khanh

TPO - Vậy mà chàng của tôi một đi không trở lại, sau khi ẵm trọn tất cả số vốn đầu tư bấy lâu nay cùng món tiền khủng tôi vừa vì tin anh mà moi hầu bao của bố mẹ. Mất tiền không làm tôi đau bằng mất đời con gái, để bây giờ về với bố mẹ cũng dở, mà ở lại thành phố xa lạ này với cái bầu ngày càng lớn trong tôi cũng không xong.