Sếp bà giàu có không thể ngờ có ngày 'phi công trẻ' cho mình gánh mớ quả đắng ngắt thế này

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cũng may chàng trai chuyên sống bằng nghề trai bao rồi dùng sự ga lăng hào hoa đào mỏ của mình để moi tiền của chị sớm bộc lộ bản tính xấu xa của anh ta, để chị tỉnh cơn mê, tỉnh táo mà nhìn lại cuộc tình của mình đấy chị ạ.

Tôi nghĩ với lứa tuổi 50 như chị, với địa vị là chủ một chuỗi cửa hàng thời trang nổi tiếng như chị thì sai lầm để dẫn đến hậu quả phải trả giá cho chuyện tình cảm riêng tư của mình là do chị lựa chọn mà thôi.

Cũng may là với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Quý bà 'săn' trai đẹp và cái kết khi dính ngay phải Sở Khanh sành đời, chàng trai chuyên sống bằng nghề "trai bao" rồi dùng sự ga lăng hào hoa đào mỏ của mình để moi tiền của chị sớm bộc lộ bản tính xấu xa của anh ta, để chị tỉnh cơn mê, tỉnh táo mà nhìn lại cuộc tình của mình đấy chị ạ.

Chắc bây giờ chị đã biết mình mắc bẫy trai lừa là do đâu rồi phải không chị? Theo tôi cái giá chị phải trả là còn nhẹ đấy, chứ nếu không sớm phát hiện ra bộ mặt của tình trẻ chắc tiền bạc và của cải chị mất cho anh ta không dừng lại ở con số khiêm tốn thế đâu.

Biết sai rồi chị cần bình tĩnh khéo léo cắt đứt quan hệ tình cảm với chàng trai đó, rồi rút kinh nghiệm để nếu có muốn tìm bến đỗ bình yên cho thời gian còn lại của mình thì chị nên cẩn trọng, cân nhắc thấu đáo mọi bề rồi hãy quyết định chị nhé.Mấy lời tâm sự cùng chị, mong chị sớm ổn định cuộc sống, sớm tìm được cho mình bờ vai xứng đáng và thành đạt trong sự nghiệp. Chúc chị luôn khoẻ và may mắn.

MỚI - NÓNG