Cô chủ shop thời trang vung tiền xả láng cho tình trẻ và tin động trời nghe được sau lời hẹn cưới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chị vì quá yêu, quá tin vào những lời mật ngọt rót tai của tình trẻ, sẵn sàng dâng hiến cả đời con gái lẫn tiền bạc của mình cho anh ta mà không hề suy tính thiệt hơn, để đến khi biết mình bị lừa thì đã muộn cho sự ân hận, tiếc nuối.

Tôi không phản đối chuyện chị có quan hệ tình cảm với người thanh niên làm thuê nhỏ tuổi hơn chị, bởi chuyện đó dư luận cũng như pháp luật không can thiệp vì chị là gái chưa chồng và chàng trai trẻ đó chưa có vợ.

Điều đáng bàn ở đây là chị vì quá yêu, quá tin vào những lời mật ngọt rót tai của tình trẻ, sẵn sàng dâng hiến cả đời con gái lẫn tiền bạc của mình cho anh ta mà không hề suy tính thiệt hơn, để đến khi biết mình bị lừa thì đã muộn cho sự ân hận, tiếc nuối.

Nhưng thôi chị ạ, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mối tình nồng cháy với trai làm thuê và cái kết chẳng ai có thể ngờ cho cô chủ giàu có sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi. Bây giờ là lúc chị cần tỉnh táo có giải pháp đúng cho cuộc đời mình và để tâm đến việc kinh doanh nhằm duy trì thu nhập cho hiện tại và tương lai của bản thân.

Không ai sống trên đời này mà tránh khỏi sai lầm, khuyết điểm, điều quan trọng là sau vấp ngã người đó có đủ nghị lực lại vươn lên tìm lại chính mình hay không thôi.

Chị có hiểu biết, có nghề nghiệp được đào tạo, lại có cơ sở là một shop thời trang dành cho giới trẻ để kiếm tiền, tin rằng chị sẽ sớm tháo gỡ được khó khăn về tài chính cũng như tình cảm riêng tư để có được thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Mong nhận được tin vui từ chị.

MỚI - NÓNG