Có 235 kết quả :

Victoria trên cơ David Beckham

Victoria trên cơ David Beckham

TPO - Cha mẹ của Beckham từng sợ con trai mất đi sự nghiệp bóng đá vì quá lụy Victoria. Đến hiện tại, bà Beck vẫn trên cơ chồng, quyết định phần lớn chuyện lớn nhỏ trong nhà.
Ảnh minh họa: Internet

Lời nói 'lạnh gáy' của bà chủ đơn thân giàu có khi trai trẻ muốn rời mối tình với 'máy bay bà già'

TPO - Những lời đe dọa lúc nóng giận của bà chủ không còn quan trọng lúc này nữa, việc cần làm với bạn ngay bây giờ là bạn cần tìm thời điểm thích hợp bày tỏ nỗi lòng ân hận của bạn với bà chủ là do bạn vì ham tiền mà hành động thiếu đạo đức, thiếu nhân cách như thế.
Ảnh minh họa: Internet

Trai đẹp hết đường lui vì 'tình yêu đẹp' với bà chủ giàu có cô đơn

TPO - Làm người tình trẻ “phục vụ” cho bà chủ hồi xuân, tôi giàu lên trông thấy nhờ tiền bà chủ thưởng mỗi lần tôi khiến bà hài lòng. Chỉ có điều vừa rồi bà chủ biết tôi phải lòng cô bạn cùng làng đang bán hàng thuê trên phố đã lạnh lùng tuyên bố nếu tôi bỏ bà, bà sẽ đòi hết tiền, của từ ngày tôi bán thân cho bà và công bố rộng rãi quan hệ của tôi với bà...
“Chie- Dù pù dù pà” mang một góc Tây Bắc đến Hà Nội. Nhiều sản phẩm do chính bà con dân tộc thêu và may được bày bán tại cửa hàng

'Bà đồng nát' may mắn

TP - Giữa phố cổ ồn ã, nhộn nhịp có một góc nhỏ bình yên lúc nào cũng phảng phất mùi trầm hương và ngập tràn sắc màu của thổ cẩm, của vải lanh, của núi rừng Tây Bắc. Đó là “ổ” của Thủy Chie, người phụ nữ nhỏ nhắn sinh ra ở Hà Nội nhưng luôn nghĩ kiếp trước mình là cô gái dân tộc, đang dệt dở tấm vải thì phải đi đầu thai.
Ảnh minh họa: Internet

Cung phụng cho chồng tiêu tiền 'không phải nghĩ', một ngày quý bà đại gia cay đắng nhận tin này

TPO - Khi phát hiện ra chồng tiêu xài hết cả lương tháng của anh ấy thì cháu phải kiểm tra, phải có lời cảnh báo, đằng này cháu lại sẵn sàng lấp đầy tài khoản để chồng xả láng cho bằng bạn bằng bè, thì làm sao anh ấy không lợi dụng sự dễ dãi và điều kiện kinh tế dư thừa của cháu để 'mèo mả gà đồng' trong khi cháu bầu bí, nuôi con nhỏ?
Ảnh minh họa: Internet

Bà chủ xưởng may chết lặng nhìn chồng quỳ sụp trước mặt, nức nở xin vợ bán nhà vì vỡ nợ... tình phí

TPO - Bởi xét một cách công bằng chồng chị có hiểu biết, có vị trí cao trong doanh nghiệp, có thu nhập ổn định, có cuộc sống viên mãn với vợ thành đạt, con khoẻ ngoan, thế thì anh ấy còn mong muốn gì hơn nữa mà lại qua mặt vợ, lén lút bồ bịch, nuôi gái đến mang nợ, đến lụn bại thanh danh như vậy?
Ảnh minh họa: Internet

Bà chủ đa tình cặp bồ với trai trẻ làm thuê và lời giải thích 'chẳng giống ai' khi chồng phát hiện

TPO - Thực ra theo suy nghĩ riêng của tôi, tôi cho rằng nếu không có sự đồng lòng của vợ anh thì làm sao cậu lái xe trẻ kia dụ dỗ, quyến rũ được con dâu ông bà chủ, để rồi cậu ấy bị mất chỗ làm, mất thu nhập trong bối cảnh người người cần việc để mưu sinh cuộc sống của mình như hiện nay.
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ trẻ chết lặng biết sự thật về việc 'làm ăn' của chồng và bà chủ giàu có

TPO - Em biết chị buồn, chị thất vọng khi phát hiện người chồng, người đàn ông bấy lâu nay chị vẫn dành hết yêu thương, tin tưởng sẽ là bờ vai, sẽ là chỗ dựa tình cảm, tinh thần cho chị và con gái lại lừa vợ, dối con, kiếm tiền bằng cách bán thân cho bà chủ công ty một cách đáng xấu hổ như thế.