Kết đắng ngắt cho trai trẻ muốn 'rút chân' khỏi cuộc tình với bà chủ giàu có hơn gần hai con giáp

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo bác, sai lầm đã mắc, có muốn cháu cũng không thể rũ bỏ ngay như mong muốn của cháu được. Mọi chuyện phải giải quyết từ từ, hợp tình, hợp lý, hợp thời điểm mới mong có kết quả tốt đẹp cháu à.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai đẹp hết đường lui vì 'tình yêu đẹp' với bà chủ giàu có cô đơn, đừng bi luỵ để rồi mất phương hướng, buông tay đầu hàng số phận là mang thêm tội với bản thân, với bố mẹ đấy cháu nhé. Dũng cảm đối diện và chấp nhận sự thật, dũng cảm đứng lên, giữ cái đầu mình cho thật tỉnh táo để có giải pháp đúng cho lối thoát của cuộc đời mình là điều cần thiết đối với cháu lúc này.

Theo bác, sai lầm đã mắc, có muốn cháu cũng không thể rũ bỏ ngay như mong muốn của cháu được. Mọi chuyện phải giải quyết từ từ, hợp tình, hợp lý, hợp thời điểm mới mong có kết quả tốt đẹp cháu à.

Chuyện quan hệ của cháu và bà chủ dù sao cũng là riêng tư, chưa lộ ra bên ngoài, do đó cháu cần giữ kín, làm sao càng ít người biết đến càng dễ tìm được cách tháo gỡ êm xuôi, an toàn.

Nếu số tiền có được từ việc "bán tình" cho bà chủ không quá lớn mà suy vì muốn giữ chân cháu bà chủ có ý đòi lại thì cháu liệu khả năng, liệu hoàn cảnh mà hoàn trả lại cho bà ấy.

Còn chuyện bà chủ quyết gây khó cho cháu trong việc cháu muốn được tự do để tìm hiểu bạn gái thì cháu cứ mạnh dạn bày tỏ quan điểm với bà ấy, để bà chủ thông cảm buông tha cho cháu. Rút kinh nghiệm từ bây giờ đến cuối cuộc đời cháu nhé. Hãy cố gắng sống cho tử tế, kiếm đồng tiền trong sạch, lương thiện nuôi thân. Sống tốt để còn báo hiếu cho bố, mẹ đã già yếu ở quê cháu nhé. Mong nhận được tin tốt lành từ cháu.

MỚI - NÓNG
Người thân nức nở tại lễ tang Á hậu Thu Mai
Người thân nức nở tại lễ tang Á hậu Thu Mai
TPO - Người thân, bạn bè, đồng nghiệp có mặt tại Nhà tang lễ Bệnh viện 354 (Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội) chiều 23/2 để tiễn biệt á hậu Nguyễn Thu Mai - á hậu duy nhất của cuộc thi hoa hậu đầu tiên từ khi đất nước thống nhất.