Có 875 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Sếp công ty bất động sản và cách hành xử 'lạ kỳ' khi phát hiện vợ trẻ ngoại tình

TPO - Cậu trai mới 24, thua em 2 tuổi nhưng trẻ, khoẻ vâm váp như lực sĩ lại đẹp trai đến không cưỡng nổi (theo lời thú nhận của em). Đó là ngoại hình, còn tình cảm thì Thuỳ Anh bảo cậu trai yêu chiều em hết lòng, cậu luôn nóng bỏng khi họ bên nhau và em muốn làm lại cuộc đời vì em đã nhận ra cậu trai trẻ kia mới là tình yêu đích thực của em…
Ảnh minh họa: Internet

Sau trận đòn ghen, vợ đại gia nhắn nhủ một câu khiến 'con giáp 13' vội vàng dọn đồ đi biệt tăm

TPO - Bác lấy làm tiếc khi một cô gái có học, có hiểu biết, có hoài bão ước mơ đổi đời lại sai lầm, lạc lối chỉ vì suy nghĩ nông cạn, hành động nóng vội khi quyết định trở thành "gái bao", dâng hiến cái quý giá của người con gái để có được cuộc sống sung sướng đủ đầy, bất chấp cả đạo lý lẫn pháp luật như vậy.
Ảnh minh họa: Internet

Lần đầu tiên về nhà chồng sắp cưới và bí mật kinh hoàng vô tình được phát hiện ở góc cuối khu vườn

TPO - Rồi cái ngày mà tôi mong chờ nhất ấy cũng đã đến khi Tân đưa tôi về thăm nhà anh. Nhưng tôi khôngthể ngờ rằng trong lần đầu tiên về ra mắt gia đình "chồng chưa cưới" ấy, tôi đã phải chứng kiến sự thật phũ phàng về Tân, người mà tôi hết lòng yêu thương, tin tưởng.
Ảnh minh họa: Internet

Hành động bất cẩn của cô giúp việc vô tình hé lộ bí mật tày trời về 'bạn gái ngoan hiền' của cậu chủ

TPO - Vậy là từ sau lần ra mắt bố mẹ Khánh, mỗi khi gia đình có việc giỗ chạp hay tụ tập ăn uống, Khánh lại đưa Hoa Liên về nhà. Căn phòng của Khánh trên tầng 2 căn biệt thự đã trở nên quá quen thuộc với Hoa Liên nhưng mỗi dịp khi hai người ở cạnh nhau, Hoa Liên vẫn tránh trớ để Khánh không thể đi quá giới hạn với mình.
Ảnh minh họa: Internet

Lao như thiêu thân vào mối tình ngoài luồng với gái quán bar, giám đốc chẳng ngờ nhận cái kết này

TPO - Nếu anh thực sự hồi tâm, dứt bỏ mọi quan hệ sai trái với cô gái 'ngoài luồng' kia, nhất định vợ con anh sẽ nghĩ lại, sẽ cho anh cơ hội trở về thôi. Anh cứ tin rằng những người thân yêu của anh sẽ đón nhận anh nếu anh quyết tâm sửa lỗi, bởi đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại đâu anh.
Ảnh minh họa: Internet

'Được' đủ thứ từ cuộc tình ngoài luồng với sếp, nhưng đến khi 'mất' chỉ một thứ mà thư ký trắng tay

TPO - Nếu cháu cảm thấy còn đau đớn, còn hoang mang khi phải ở một mình ở nơi thành phố không người thân, trong lúc cháu vừa nhận được sự trừng phạt của vợ, con ông giám đốc vì đã sa vào “cuộc chơi” đổi tình lấy tiền của ông ta, thì bác khuyên cháu nên thu xếp trở về quê với bố mẹ.