Thông tin 'động trời' từ nữ nhân viên khiến bà chủ cửa hàng rụng rời vì sự thật về chồng chưa cưới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cháu là người phụ nữ tốt, có chí tiến thủ, có học thức, có nghề vững vàng, vì vậy bác khuyên cháu nên bình tĩnh, chấp nhận rủi ro, mất mát để làm lại từ đầu cháu ạ.

'Đời con gái' cho đi rồi sẽ không bao giờ lấy lại được, giống như số tiền cháu đã tự nguyện cung phụng cho kẻ lừa đảo đó chắc chắn có muốn cháu cũng đừng mong có ngày tình trẻ hoàn lại cho cháu.

Tốt nhất sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mối tình nồng cháy với trai làm thuê và cái kết chẳng ai có thể ngờ cho cô chủ giàu có, cháu nên cho chuyện dại khờ, cả tin của mình vào quên lãng sau khi đã rút được bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Cháu là người phụ nữ tốt, có chí tiến thủ, có học thức, có nghề vững vàng, vì vậy bác khuyên cháu nên bình tĩnh, chấp nhận rủi ro, mất mát để làm lại từ đầu cháu ạ.

Bên cháu còn có bố, mẹ, có người thân, nếu cần cháu hãy tìm sự giúp đỡ từ họ, đừng quá buồn phiền suy nghĩ, rồi buông tay đầu hàng số phận cháu nhé. Tiền rồi cháu sẽ kiếm lại được qua thời gian kinh doanh, còn chuyện trinh tiết bây giờ mọi người cũng không quá nặng nề, quá coi trọng như ngày xưa nữa, nên cháu cứ tự tin lựa chọn hạnh phúc riêng cho mình, chỉ cần cháu thận trọng, tìm hiểu kỹ càng là ổn.

Mong cháu nghị lực, mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bác rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ cháu. Chúc cháu may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG