Bà chủ đa tình cặp bồ với trai trẻ làm thuê và lời giải thích 'chẳng giống ai' khi chồng phát hiện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thực ra theo suy nghĩ riêng của tôi, tôi cho rằng nếu không có sự đồng lòng của vợ anh thì làm sao cậu lái xe trẻ kia dụ dỗ, quyến rũ được con dâu ông bà chủ, để rồi cậu ấy bị mất chỗ làm, mất thu nhập trong bối cảnh người người cần việc để mưu sinh cuộc sống của mình như hiện nay.

Chắc anh cũng đủ tỉnh táo, đủ bản lĩnh để cân nhắc, xem xét có nên tin vào những lời biện minh của vợ anh sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ không 'giữ được mình' khi trai làm thuê quá đa tình, quyến rũ. Thật sự là cô ấy đã phạm lỗi nhưng còn trơ tráo khi đổ hết tội lên cậu thanh niên đang là lái xe thuê cho ba má anh là quá đa tình, quyến rũ cô ấy, nên cô ấy mới sa ngã, mới phản bội chồng đúng không anh?

Thực ra theo suy nghĩ riêng của tôi, tôi cho rằng nếu không có sự đồng lòng của vợ anh thì làm sao cậu lái xe trẻ kia dụ dỗ, quyến rũ được con dâu ông bà chủ, để rồi cậu ấy bị mất chỗ làm, mất thu nhập trong bối cảnh người người cần việc để mưu sinh cuộc sống của mình như hiện nay.

Đấy là ý kiến của tôi, còn anh tha thứ cho vợ để cô ấy trở về làm tròn bổn phận dâu con, làm vợ, làm mẹ trong mái ấm của anh là do anh quyết định. Nếu anh còn yêu thương vợ, còn cần vợ chung tay nuôi dạy cậu con trai còn bé bỏng của hai người thì anh rộng lòng bỏ qua cho vợ.

Dù sao thì vợ anh cũng còn trẻ, cô ấy mới phạm lỗi lần đầu, nếu cô ấy thực sự đã hối hận, tốt nhất anh nên chấp nhận để níu giữ gia đình. Mấy lời tâm sự cùng anh, mong nhận được tin vui của vợ, chồng anh trong một ngày gần đây. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG