Vì bà chủ giàu có lại 'từng trải', nên chồng tôi 'lỡ vướng lưới tình'?

TPO - Dù sao thì chồng cháu cũng còn trẻ, vả lại trong môi trường công việc làm thêm của chồng có sự cám dỗ, dẫn dắt của người đàn bà từng trải nên chồng cháu cũng khó tránh khỏi nghiêng ngả khi cháu phải bầu bí, nuôi con nhỏ.

Bác khuyên cháu hết sức bình tĩnh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tin nhắn của bà chủ công ty độc thân gửi cho chồng khiến vợ trẻ khóc lặng, đứng không vững. Bởi mọi quyết định của cháu đưa ra lúc này không chỉ đơn thuần ảnh hưởng đến vợ chồng cháu mà còn trực tiếp liên đới đến cuộc sống hiện tại và tương lai của con gái còn trứng nước của các cháu nữa.

Bác thấy nếu chồng cháu thực sự hối lỗi, biết sai và ăn năn trước việc làm không đúng của anh ấy thì cháu nên xem xét, rộng lượng cho chồng cơ hội sửa chữa.

Dù sao thì chồng cháu cũng còn trẻ, vả lại trong môi trường công việc làm thêm của chồng có sự cám dỗ, dẫn dắt của người đàn bà từng trải nên chồng cháu cũng khó tránh khỏi nghiêng ngả khi cháu phải bầu bí, nuôi con nhỏ.

"Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại" cháu à, chồng có lời xin cháu hãy một lần vì con gái, vì mái ấm gia đình nhỏ của mình mà tha thứ cho anh ấy, cháu nhé.

Nếu cần cháu cứ tìm đến sự trợ giúp của bố mẹ, họ hàng đôi bên, sẽ không có chuyện mọi người làm ngơ trước yêu cầu chính đáng của cháu. Chia sẻ cùng cháu, mong bình yên sớm trở về với vợ chồng cháu, để hai cháu chung tay nuôi dạy con gái nên người.

MỚI - NÓNG