Có 877 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Rung động rồi yêu trai trẻ kém 15 tuổi, quý bà chẳng ngờ có ngày nhận cái kết đắng ngắt thế này

TPO - Mà cái lỗi của chị chính ở việc chị quá tin vào đối tác, bỏ qua giai đoạn quan trọng là cần tìm hiểu xem cậu trai đó quê quán ở đâu, nhân thân tốt xấu ra sao, và hiện tại sống, làm việc nơi nào, để có thể yên tâm tiến xa hơn trong tình cảm, hoặc không may xảy ra chuyện còn biết manh mối để dò tìm.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng làm xe ôm trên phố huyện và nữ khách 'đặc biệt' khiến vợ chết cay chết đắng, đau nghẹn trong tim

TPO - Bác nghĩ chắc chuyện ngoại tình của chồng cháu cũng chỉ mới xảy ra gần đây thôi cháu à. Vì vậy nếu còn thương yêu chồng, còn muốn níu giữ hạnh phúc gia đình để vợ, chồng chung tay nuôi dạy con cái nên người thì cháu kiềm chế, đừng nóng nảy, vội vàng làm to chuyện, khiến sự việc bị đẩy đi quá xa, đến lúc hối hận cũng đã quá muộn, mất cơ hội hàn gắn, sum họp đấy cháu nhé.
Ảnh minh họa: Internet

Cưới hơn ba năm chồng vô tình biết bí mật động trời của vợ khi còn là cô gái 19 tuổi

TPO - Cháu lớn hơn vợ cả chục tuổi, nên chăng ngoài tình nghĩa vợ chồng, cháu rộng lòng coi vợ như em gái nhỏ của mình mà bỏ qua lỗi lầm vợ mắc phải khi cô ấy mới 19 tuổi. Vợ cháu đã biết sai, đã thành khẩn nhận lỗi và khẳng định sẽ đón bé về nuôi cho dù việc này cháu chia tay cô ấy.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ khóc nức nở mỗi lần gặp cháu gái và sự thật chết lặng không người chồng nào muốn biết

TPO - Ngân mong tôi tha lỗi cho em vì bấy lâu nay em cố tình che giấu sự thật. Em chấp nhận nếu vì chuyện này mà tôi bỏ em và cũng khẳng định em sẽ ra Bắc đón con gái vào nuôi cho dù có thiếu thốn, vất vả bao nhiêu em cũng thực hiện. Tôi khó nghĩ quá, không lẽ vì biến cố này mà gia đình tôi tan nát?
Ảnh minh họa: Internet

Cô thư ký và chiêu trò 'câu kéo' khiến giám đốc công ty đổ nhào, giấu vợ thuê nhà ở cùng tình trẻ

TPO - Nếu ngay từ những ngày đầu cháu cảnh giác, không xuê xoa, dễ dãi với sự thân mật có chủ ý của cô thư ký trẻ với gia đình cháu và biết kiểm soát, ngăn chặn sớm những biểu hiện không bình thường của chồng khi gần gũi, chăm sóc cô thư ký kia thì chắc cái kết đắng đe dọa hạnh phúc mái ấm của vợ chồng cháu sẽ không xảy ra.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng giám đốc báo đi công tác dài ngày và sự thật đắng cay trong căn nhà sang trọng vừa được thuê

TPO - Còn đặt trường hợp chồng chị hiểu hậu quả của việc mình làm nhưng cố tình giữ mối quan hệ khuất tất, thiếu đạo đức với cô thư ký đó thì chắc không cần khuyên chị cũng đủ bản lĩnh để đưa ra quyết định đúng cho cuộc sống hiện tại và tương lai của chị cùng các con.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ trẻ nước mắt ngắn dài thú nhận chuyện ngoại tình, lý do giữ chân trai đẹp khiến chồng sốc nặng

TPO - Bỏ đi anh! Tiếc nuối, níu giữ làm gì cho nó nhọc công, cho tốn thời gian với người đàn bà mà bấy lâu nay anh vẫn dành hết yêu thương, trân trọng đón về làm vợ, để rồi cô ta lại qua mặt anh ngoại tình với trai trẻ và thản nhiên giữ chân bồ bằng tiền của chồng như vậy!
Ảnh minh họa: Internet

Gái xinh lao như thiêu thân vào cuộc tình với ông chủ giàu có và cái kết đắng ngăn ngắt

TPO - Nhận tiền thưởng nặng tay của ông chủ đến lần thứ ba thì tôi trở thành nhân tình của ông, ông thủ thỉ vào tai tôi rằng ông sẽ sớm bỏ bà vợ già ở quê để cưới tôi. Ông ngọt ngào hứa sẽ cho tôi có danh có phận, có cuộc sống đủ đầy, sung sướng khi cùng ông quản lý nhà nghỉ đắt khách này…