Có 810 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Bí mật cay đắng về chuyến ra quê 'chăm mẹ ốm' của vợ trẻ bại lộ vì lý do chẳng ai có thể ngờ

TPO - Nếu anh thấy không còn muốn gắn bó với vợ anh, nhất là không thể chấp nhận đứa con không phải máu thịt của mình ngày ngày hiện diện ở nhà mình, sống cùng, ăn cùng, ngủ cùng mình như vậy thì anh cứ nói rõ quan điểm của anh cho vợ biết để cô ấy sớm thu xếp rời khỏi ngôi nhà của anh.
Ảnh minh họa: Internet

Thiếu gia chẳng thể ngờ thâm niên 'ăn chơi rách giời' lại để có 'sự cố' te tua này với gái quán bar

TPO - Bạn quan hệ với cô gái là nữ nhân viên trong quán bar rồi để lại hậu quả là cái bầu cô ấy đang mang, thì bạn cũng nên tìm giải pháp hợp tình, hợp lí để tháo gỡ chứ không nên có ý định “quất ngựa truy phong”, chối bỏ giọt máu của mình một cách nhẫn tâm như thế.
Ảnh minh họa: Internet

Ông chồng nào sẽ 'nhẫn' được khi bị cắm sừng rồi nghe vợ đưa ra lý do 'trời ơi' này để... phủi tội

TPO - Bác khuyên cháu lấy chữ nhẫn làm đầu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vì công ty mất điện giữa trưa nên vợ trẻ cùng nam đồng nghiệp đến nơi nhạy cảm này để... tránh nóng , vì dù sao so với vợ cháu cũng lớn hơn cô ấy cả con giáp, có nhận thức, có hiểu biết hơn vợ rất nhiều.
Ảnh minh họa: Internet

Lý do vợ trẻ và nam đồng nghiệp vào nhà nghỉ giữa trưa khiến chồng nghe xong muốn... ngừng thở

TPO - Ở đây cô vợ trẻ đẹp người nhưng mất nết của anh cũng vậy, lấy lý do buổi trưa công ty bị cúp điện cô cùng nam đồng nghiệp trẻ vào nhà nghỉ để tránh nóng, chứ không làm điều gì khuất tất! "Vải thưa làm sao che được mắt thánh", cô ấy càng minh oan, tội lỗi cô ấy càng lộ rõ.
Ảnh minh họa: Internet

Vì công ty mất điện giữa trưa nên vợ trẻ cùng nam đồng nghiệp đến nơi nhạy cảm này để... tránh nóng

TPO - Ăn xong, thấy phong cảnh hữu tình, tôi thả bộ dọc con phố rợp bóng cây gần nhà anh bạn để chiêm ngưỡng. Tôi suýt té ngửa, tim bị bóp nghẹn trong lồng ngực khi nhìn thấy cô vợ trẻ đẹp của tôi đang cùng một chàng trai cao to đứng trước quầy lễ tân nhà nghỉ để nhận phòng. …
Ảnh minh họa: Internet

Bà chủ và 'đòn ghen' khiến giúp việc trẻ xanh mặt, cả đời không dám bén mảng gần ông chủ đa tình

TPO - Biết sai, biết đau khổ thì biết sửa, biết đứng dậy vươn lên làm lại cuộc đời cháu nhé. Ở lại thành phố để tiếp tục mưu sinh kiếm sống, để tiếp tục tìm cơ hội đổi đời thì cháu nên thu xếp rời cửa hàng thời trang có ông chủ mất nết, xấu xa đó càng sớm càng tốt.
Ảnh minh họa: Internet

Cái tát bất ngờ trong phòng ngủ của ông bà chủ và kết đắng cho giúp việc trẻ muốn thành... đại gia

TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái trẻ thành 'mồi ngon' cho ông chủ háo sắc vì lý do nhiều chị em rất khó chối từ , thì bạn mơ được đổi đời nhưng không dựa vào tuổi trẻ, sức khoẻ để kiếm đồng tiền lương thiện mà lại muốn một bước lên bà bằng việc "bán tình" cho ông chủ.