MC Thảo Vân viết tâm thư gửi bố chồng khiến nhiều người suy ngẫm

MC Thảo Vân viết tâm thư gửi bố chồng khiến nhiều người suy ngẫm
TPO - Thảo Vân chia sẻ nỗi đau quá khứ đã nguôi ngoai dần nhưng nay lại khiến cô đau một lần nữa, đau rất nhiều.

Những ngày qua, cuộc hôn nhân của MC Thảo Vân- Công Lý và mối quan hệ giữa nữ MC và nhà chồng thu hút sự quan tâm của dư luận. Những quan tâm rất đời thường mà bố nghệ sĩ Công Lý dành cho Thảo Vân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Đặc biệt, khi ông bật khóc nói rằng coi Thảo Vân như con gái, con đẻ trong nhà. Dù Thảo Vân và Công Lý đã chia tay nhưng ông vẫn rất thương Thảo Vân.

Về phía mình, Thảo Vân bộc bạch khi chia tay Công Lý, cô tiếc Công Lý một phần nhưng tiếc bố mẹ chồng 10 phần. Nữ MC cũng dành rất nhiều lời cảm ơn cho bố chồng, với những tình yêu thương mà ông đã dành cho cô và cậu con trai bé nhỏ.

Những dòng chia sẻ của Thảo Vân dưới đây không chỉ chạm tới cảm xúc của những người trong cuộc. Nó còn khiến nhiều người phải suy ngẫm.

"Bố ạ! Giờ con mới được xem trọn vẹn tập 2 “Cháu ơi, cháu à”! Dù con đã xem mấy phút giới thiệu do các em gửi trước, và dù nỗi đau của chuyện quá khứ đã nguôi ngoai dần trong con, thế nhưng hôm nay, con lại đau một lần nữa, đau rất nhiều...

MC Thảo Vân viết tâm thư gửi bố chồng khiến nhiều người suy ngẫm ảnh 1

Bố nghệ sĩ Công Lý chia sẻ, ông trách Công Lý nhiều hơn khi để hôn nhân tan vỡ với Thảo Vân.

Dù hôm nay bố nói, đừng đổ lỗi cho số phận, nhưng trong thâm tâm con vẫn nghĩ: Đó thật sự là số phận, nếu không thì giờ mọi thứ có lẽ đã khác nhiều.

Tất nhiên lỗi lầm, kết cục không phải chỉ do số phận... Con cũng nghĩ cuộc sống có rất nhiều điều chính con đã thấm và ngấm hơn, để tự mình chấp nhận hơn.

Những việc chúng con đã làm, nỗi đau chúng con đã nhận thật ra ít hơn nhiều lần so với nỗi đau mà bố mẹ phải chịu. Vì con biết, bố mẹ đau đớn hơn chính chúng con nhiều lắm. Trái tim đã già nua của bố mẹ thật khó chịu đựng những áp lực đè nén đến kinh khủng như thế.

Có rất nhiều thứ con biết và con hiểu, nhưng không biết làm sao để san sẻ và gánh bớt cho bố mẹ. Ngày xưa, khi con chia tay anh Lý, chính con đã nói với mẹ: “Con tiếc anh Lý 1 phần thì con còn tiếc bố mẹ 10 phần...

Đây đã không còn là 1 câu chuyện của riêng hai ông cháu, chuyện của riêng gia đình mình, mà nó đã trở thành 1 nỗi niềm chung, thăm thẳm của rất nhiều đấng sinh thành được bố nói hộ ra.

Con tin là nhiều người, nhiều bạn sẽ thấy tấm lòng mình rung động, sẽ thấy tim mình xúc  động đến thắt nghẹn khi lắng nghe bố nói và tĩnh tâm nghĩ tới bố mẹ của mình...

Có thể, những điều bố nói hôm nay không làm họ đảo ngược hay thay đổi quyết định, nhưng chí ít cũng sẽ khiến họ băn khoăn. Dù cho họ có quyết định như thế nào đi chăng nữa, rồi cũng sẽ có vài phần suy nghĩ bố mẹ. Điều mà trước đó, có thể họ đã bỏ qua không hề nghĩ tới, giống như chúng con trước đây...

Và, như nhiều người bạn chia sẻ tâm sự với con, sau khi xem chương trình, họ thấy thật sự yêu cuộc sống này hơn, họ thấy xúc động hơn khi cuộc đời vẫn còn nhiều người cha, người ông tuyệt vời như bố, còn những tình cảm trân quý như bố con mình đang có...

Cám ơn bố rất nhiều, vì những gì mà bố đã và đang dành cho con! Cám ơn bố rất nhiều, vì bố đã luôn coi con không khác gì con gái của mình! Cám ơn bố, vì bố đã thêm một lần nữa, thật sự dạy cho con hiểu hơn rằng: Cần phải sống có trách nhiệm và biết chia sẻ yêu thương!

Con cũng xin cám ơn Tít con trai con - cháu của bố - vì đã hỏi những câu chân tình để ông nội nói ra những điều mà trước nay ông chưa từng nói trước mặt tất cả mọi người, những điều vốn dĩ quá nhân hậu, thật thẳng thắn và bao dung...

Con thương ông bà. Và luôn thế bố ạ".

Bố ruột của NSƯT Công Lý, tên đầy đủ là Nguyễn Công Vị, năm nay ông tròn 74 tuổi. Ông vốn là một quân nhân đã xuất ngũ, chuyển qua làm kỹ thuật viên tại trường bắn ở SEAGames. Cuối năm 2002, ông bị tai biến mạch máu não khiến ảnh hưởng tới thính lực, gần như ông không thể nghe được nữa. Hiện bố nghệ sĩ Công Lý và bé Tít (con trai Công Lý- Thảo Vân) đang cùng tham gia chương trình “Cháu ơi, cháu à” của VTV3.

MỚI - NÓNG
Nga: Cháy cực lớn ở ngoại ô thủ đô Mátxcơva
Nga: Cháy cực lớn ở ngoại ô thủ đô Mátxcơva
TPO - Một đám cháy lớn đã bùng phát tại một trung tâm mua sắm lớn ở ngoại ô thủ đô Mátxcơva (Nga). Giới chức địa phương cho biết ngọn lửa bùng lên từ một cửa hàng bán lẻ đồ xây dựng, có nguy cơ lan sang các khu vực khác và thiêu rụi toàn bộ khu phức hợp.