Chồng có bồ, tôi có còn cơ hội để giữ gia đình khỏi tan vỡ?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi thấy bây giờ chị thay đổi cách cảm, cách nghĩ của mình cũng chưa phải là muộn đâu, hy vọng quan hệ của chồng chị và cô gái trẻ kia chỉ là mới bắt đầu, chưa có gì là sâu đậm, gắn bó sâu sắc, để chị còn có cơ hội sửa chữa sai lầm của mình.

Đọc câu chuyện "Sinh nhật vợ, chồng mua hoa tặng ... nhân tình", của chị, tôi nghĩ chồng chị cặp bồ không phải nguyên nhân là do vợ hay đi công tác vì công việc đặc thù của nghề kỹ sư mỏ địa chất đâu. Mà nguyên nhân chính là do chị chưa làm tốt vai trò làm vợ của chị mà thôi. 

Chị cứ bình tĩnh để suy nghĩ cho thấu đáo xem nguyên nhân gì đã khiến chòng chị từ một người đàn ông hết lòng yêu thương, chiều chuộng, lo lắng cho vợ từ bữa ăn, viên thuốc đến đồ dùng cá nhân cho mỗi chuyến công tác, giờ lại thay tâm đổi tính có nhân tình như vậy?

Có phải do chị mải phấn đấu cho sự nghiệp mà quên mình là vợ, là mình phải dành thời gian lo toan, vun vén cho tổ ấm gia đình của mình, rồi sinh con đẻ cái. Chứ đằng này chị cứ thoái thác với lý do tuổi còn trẻ, còn cần thời gian phấn đấu cho sự nghiệp, chẳng mấy người đàn ông họ chấp nhận “nhún nhường” cho vợ mãi thế đâu chị ạ.

Tôi thấy bây giờ chị thay đổi cách cảm, cách nghĩ của mình cũng chưa phải là muộn đâu, hy vọng quan hệ của chồng chị và cô gái trẻ kia chỉ là mới bắt đầu, chưa có gì là sâu đậm, gắn bó sâu sắc, để chị còn có cơ hội sửa chữa sai lầm của mình.

Chị nên tìm một dịp thuận lợi nào đó để tâm sự cùng chồng, nói lên những suy nghĩ của mình để anh ấy hiểu và cho chị cơ hội sửa chữa.

Chỉ có sự chân thành, hối lỗi của chị mới mong cứu vãn được mối quan hệ đang đứng trước bờ vực tan vỡ của vợ chồng chị mà thôi.

MỚI - NÓNG