Chồng có bồ, tôi có còn cơ hội để giữ gia đình khỏi tan vỡ?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi thấy bây giờ chị thay đổi cách cảm, cách nghĩ của mình cũng chưa phải là muộn đâu, hy vọng quan hệ của chồng chị và cô gái trẻ kia chỉ là mới bắt đầu, chưa có gì là sâu đậm, gắn bó sâu sắc, để chị còn có cơ hội sửa chữa sai lầm của mình.

Đọc câu chuyện "Sinh nhật vợ, chồng mua hoa tặng ... nhân tình", của chị, tôi nghĩ chồng chị cặp bồ không phải nguyên nhân là do vợ hay đi công tác vì công việc đặc thù của nghề kỹ sư mỏ địa chất đâu. Mà nguyên nhân chính là do chị chưa làm tốt vai trò làm vợ của chị mà thôi. 

Chị cứ bình tĩnh để suy nghĩ cho thấu đáo xem nguyên nhân gì đã khiến chòng chị từ một người đàn ông hết lòng yêu thương, chiều chuộng, lo lắng cho vợ từ bữa ăn, viên thuốc đến đồ dùng cá nhân cho mỗi chuyến công tác, giờ lại thay tâm đổi tính có nhân tình như vậy?

Có phải do chị mải phấn đấu cho sự nghiệp mà quên mình là vợ, là mình phải dành thời gian lo toan, vun vén cho tổ ấm gia đình của mình, rồi sinh con đẻ cái. Chứ đằng này chị cứ thoái thác với lý do tuổi còn trẻ, còn cần thời gian phấn đấu cho sự nghiệp, chẳng mấy người đàn ông họ chấp nhận “nhún nhường” cho vợ mãi thế đâu chị ạ.

Tôi thấy bây giờ chị thay đổi cách cảm, cách nghĩ của mình cũng chưa phải là muộn đâu, hy vọng quan hệ của chồng chị và cô gái trẻ kia chỉ là mới bắt đầu, chưa có gì là sâu đậm, gắn bó sâu sắc, để chị còn có cơ hội sửa chữa sai lầm của mình.

Chị nên tìm một dịp thuận lợi nào đó để tâm sự cùng chồng, nói lên những suy nghĩ của mình để anh ấy hiểu và cho chị cơ hội sửa chữa.

Chỉ có sự chân thành, hối lỗi của chị mới mong cứu vãn được mối quan hệ đang đứng trước bờ vực tan vỡ của vợ chồng chị mà thôi.

MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế hoả tốc huy động y tế tư nhân khám chữa bệnh

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế hoả tốc huy động y tế tư nhân khám chữa bệnh

TPO - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp và có chiều hướng gia tăng tại nhiều tỉnh, thành phố, để tăng cường nguồn lực cho công tác phòng chống dịch, Bộ Y tế đã có văn bản số 6140/BYT- KCB do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long ký ban hành ngày 30/7/2021 về việc huy động các cơ sở khám chữa bệnh tham gia phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Những tỉnh nào yêu cầu người dân không ra đường sau 18 giờ?

Những tỉnh nào yêu cầu người dân không ra đường sau 18 giờ?

TPO - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, số ca dương tính với SARS-CoV-2 tăng cao, nhiều tỉnh, thành đã tăng cường các biện pháp giãn cách xã hội để phòng, chống dịch. Một trong những biện pháp là xử lý quyết liệt việc người dân ra đường không có lý do chính đáng sau 18h mỗi ngày…
Bộ trưởng Bộ Y tế: Dịch đang ở giai đoạn tấn công

Bộ trưởng Bộ Y tế: Dịch đang ở giai đoạn tấn công

TPO - “Chúng tôi nhận định, trong giai đoạn này dịch đang ở giai đoạn tấn công. Đối với các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, thực hiện giãn cách xã hội chỉ làm phẳng hoá đường cong của lây nhiễm”- Bộ trưởng Bộ Y tế nói trong cuộc họp trực tuyến từ TPHCM với đầu cầu của Chính phủ ngày 30/7.