Có 53 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Vỡ mộng cay đắng về "soái ca" vạn người mê

TPO - Bạn có học, có hiểu biết mà bạn thiếu tỉnh táo quá, bạn yêu nhanh, cưới vội trong khi tình yêu của hai bạn thực ra chỉ là cảm tính. Tuy vậy tôi cũng hiểu khi trai gái phải lòng nhau cũng khó có ai có thể nói hay, khó có ai có thể khẳng định mình không bao giờ phạm phải lỗi nọ, lỗi kia được. 
Ảnh minh họa: Internet

Bi đát cảnh “tiến thoái lưỡng nan”giữa vợ và người tình

TPO - Anh ấy đâu phải là người thiếu hiểu biết, cũng đâu phải đang sống trong cảnh hôn nhân “cơm không lành, canh không ngọt” mà lại đánh đổi cuộc sống gia đình đang yên ấm để lấy những phút vui bồ bịch, nhân tình nhân ngãi. Để bây giờ “tiến thoái lưỡng nan” khi cô người tình của anh ấy giờ đang mang bầu.
Ảnh minh họa: Internet

Sự thật về người chồng đàng hoàng bị “bóc trần”

TPO - Vì một khi người đàn ông bấy lâu nay vẫn được coi là trụ cột trong gia đình, là người tốt, người đàng hoàng trong mắt họ hàng, cha mẹ hai bên, bà con lối xóm, giờ bỗng chốc lại “vỡ lở” chuyện đổ đốn quan hệ với cô osin giúp việc trong nhà, anh ấy sẽ rất sợ sự thật bị “bóc trần”.
Ảnh minh họa: Internet

Khổ vì chồng “chém gió” từ trong nhà ra...ngoài phố

TPO - Thế rồi chuyện gì đến phải đến, tuần trước chồng cùng mấy ông rỗi hơi có chút men bia trong người, tự nhiên đem chuyện vợ của một ông bạn nhậu có dính nghi án bồ bịch gì đó ra bàn luận. Không biết chồng lấy thông tin ở đâu mà anh khẳng định là có thật.
Ảnh minh họa: Internet

Thư gửi chồng "dở" thích ăn "phở"

Trước tiên, chúng tôi phải liên thiên với các ông một điều. Ngày trước khi đang yêu, chúng tôi cũng từng là món "phở" kì diệu. Tuổi đôi mươi chúng tôi rất xinh tươi, người chín kẻ mười, luôn cười, luôn mơ một tình yêu phơi phới.