Bồ trẻ đến tận nhà làm ầm ĩ, vợ mới biết chồng thay người tình như thay áo

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Trớ trêu hơn nữa là chồng không những cặp một mà thay bồ như thay áo rồi phải nhờ dư luận đàm tiếu mới đến được tai chị! Giữ chồng như thế, chồng không ngoại tình mới là chuyện lạ.

Đọc câu chuyện "Ghen ngược, bồ trẻ đến nhà chồng tôi đòi... quyền lợi", tôi không nghĩ một phụ nữ có hiểu biết lại thờ ơ với trách nhiệm làm vợ đến nỗi chồng qua mặt đi cặp bồ cả năm trời mà không hề để tâm đến.

Trớ trêu hơn nữa là chồng không những cặp một mà thay bồ như thay áo rồi phải nhờ dư luận đàm tiếu mới đến được tai chị! Giữ chồng như thế, chồng không ngoại tình mới là chuyện lạ.

Bức xúc thì nặng lời với chị vậy thôi, chứ tôi hiểu lòng chị lúc này tan nát khi tận mắt chứng kiến, tận tai nghe cô bồ trẻ của chồng lộng hành gạt chị ra ngoài lề để đôi co với chồng chị quyết dành lấy quyền lợi mà thực tế cô ta đâu có danh nghĩa gì trong tổ ấm của vợ chồng chị. Việc chị cần làm ngay bây giờ là lịch sự mời cô gái đó ra khỏi cửa nhà chị rồi vợ chồng chị cùng ngồi lại với nhau mà tìm cách tháo gỡ khúc mắc khó xử này. Nếu chồng chị coi ăn chơi sa đọa, bồ bịch, trai gái là mục đích sống của anh ấy thì chị hãy buông tay để chồng được làm theo ý mình, bởi với một người đàn ông đã coi bồ hơn vợ, coi nhà nghỉ hơn tổ ấm của mình thì dẫu hôm nay anh ta nói lời hối hận nhưng tin chắc rằng ngày mai chứng nào lại tật nấy thôi. Chia tay chồng để làm lại cuộc đời là giải pháp tối ưu với hoàn cảnh của chị lúc này. Mong chị nghị lực và sáng suốt chị nhé. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai giảng trực tuyến ở Long An

Long An: Vũ trường, karaoke, massage… được hoạt động

TPO - Kể từ hôm nay (27/10), UBND tỉnh Long An quyết định áp dụng tạm thời các biện pháp “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID -19” trên phạm vi toàn tỉnh, qua đó một loạt ngành, nghề đã được phép hoạt động trở lại, kèm theo điều kiện.