Là đàn ông thì chuyện bồ bịch, 'say nắng' chẳng có gì phải lạ?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Còn nếu chồng cô coi chuyện đàn ông bồ bịch 'say nắng' là đương nhiên, không nhìn ra cái sai của mình thì chẳng cần khuyên chắc cô cũng biết phải làm gì để chấm dứt với người đàn ông không biết coi trọng hạnh phúc gia đình đó.

Tôi không khuyên cô nhẫn nhịn để níu giữ chồng, cũng không khuyên cô đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với chồng ngay lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ham 'của lạ', chồng trắng tay vì sa bẫy tình của gái quán bia ôm. Bởi tôi nghĩ giữ hay bỏ là quyền quyết định của cô và chồng, chuyện này là chuyện riêng tư mà chỉ có vợ chồng cô mới đưa ra giải pháp hợp tình, hợp lí được.

Tôi có quan điểm thế này, nếu cô còn yêu thương chồng, còn muốn sống chung một gia đình thì cô cho anh ấy cơ hội sửa chữa bằng cách cố gắng vay mượn hoặc bạn bè, hoặc bố mẹ người thân đôi bên để giúp chồng giải quyết số nợ kia. Vì càng để lâu nợ lãi đen sẽ gấp 5, gấp 10 lần khi ấy có muốn trả e rằng vợ chồng cô không còn khả năng nữa.

Tuy vậy trước khi thực hiện điều này cô phải cương quyết yêu cầu chồng phải nghiêm túc mà hứa sẽ không tái phạm lần nào nữa, cho dù có ở gần vợ hay đi công tác xa cũng không được lừa dối để quan hệ bồ bịch, trai gái.

Còn nếu chồng cô coi chuyện đàn ông bồ bịch 'say nắng' là đương nhiên, không nhìn ra cái sai của mình thì chẳng cần khuyên chắc cô cũng biết phải làm gì để chấm dứt với người đàn ông không biết coi trọng hạnh phúc gia đình đó. Bình tĩnh để có được cách giải quyết thấu đáo, sáng suốt, nghị lực lên cô nhé. Chia sẻ và cảm thông cùng cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm