Là đàn ông thì chuyện bồ bịch, 'say nắng' chẳng có gì phải lạ?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Còn nếu chồng cô coi chuyện đàn ông bồ bịch 'say nắng' là đương nhiên, không nhìn ra cái sai của mình thì chẳng cần khuyên chắc cô cũng biết phải làm gì để chấm dứt với người đàn ông không biết coi trọng hạnh phúc gia đình đó.

Tôi không khuyên cô nhẫn nhịn để níu giữ chồng, cũng không khuyên cô đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với chồng ngay lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ham 'của lạ', chồng trắng tay vì sa bẫy tình của gái quán bia ôm. Bởi tôi nghĩ giữ hay bỏ là quyền quyết định của cô và chồng, chuyện này là chuyện riêng tư mà chỉ có vợ chồng cô mới đưa ra giải pháp hợp tình, hợp lí được.

Tôi có quan điểm thế này, nếu cô còn yêu thương chồng, còn muốn sống chung một gia đình thì cô cho anh ấy cơ hội sửa chữa bằng cách cố gắng vay mượn hoặc bạn bè, hoặc bố mẹ người thân đôi bên để giúp chồng giải quyết số nợ kia. Vì càng để lâu nợ lãi đen sẽ gấp 5, gấp 10 lần khi ấy có muốn trả e rằng vợ chồng cô không còn khả năng nữa.

Tuy vậy trước khi thực hiện điều này cô phải cương quyết yêu cầu chồng phải nghiêm túc mà hứa sẽ không tái phạm lần nào nữa, cho dù có ở gần vợ hay đi công tác xa cũng không được lừa dối để quan hệ bồ bịch, trai gái.

Còn nếu chồng cô coi chuyện đàn ông bồ bịch 'say nắng' là đương nhiên, không nhìn ra cái sai của mình thì chẳng cần khuyên chắc cô cũng biết phải làm gì để chấm dứt với người đàn ông không biết coi trọng hạnh phúc gia đình đó. Bình tĩnh để có được cách giải quyết thấu đáo, sáng suốt, nghị lực lên cô nhé. Chia sẻ và cảm thông cùng cô.

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

1.321 ca mắc COVID -19 tại 27 tỉnh, thành

1.321 ca mắc COVID -19 tại 27 tỉnh, thành

TPO - Tổng số ca mắc COVID-19 từ ngày 27/4 đến 19h ngày 17/5 là 1.321, ghi nhận ở 27 tỉnh thành. Cụ thể: Bắc Giang 411, Bắc Ninh 290, địa bàn Hà Nội 226 ca (trong đó Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương 89 ca, 26 ca ở Bệnh viện K), Đà Nẵng 142, Vĩnh Phúc 87, Hà Nam 30, Hưng Yên 29, Điện Biên 24, Lạng Sơn 18, Thái Bình 15, Hải Dương 9, Hòa Bình 7, Nam Định 6, Thừa Thiên Huế 5, Phú Thọ 4, Quảng Trị 3, Quảng Nam 3, Đăk Lăk 3, Yên Bái 1, Tuyên Quang 1, TP HCM 1, Thanh Hóa 1, Quảng Ninh 1...
Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'

Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'

TP - Thủ tướng yêu cầu các cấp, các ngành thay đổi cách tiếp cận, phản ứng phù hợp với tình hình mới, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”; tiếp tục kết hợp hài hòa, hợp lý, hiệu quả giữa phòng ngự và tấn công trong phòng, chống dịch; thực hiện tốt “5K + vắc-xin”
Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 17/5, Bộ Y tế cho biết, có 117 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 1 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Khánh Hòa. 116 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (61), Bắc Ninh (38), Đà Nẵng (7), Hà Nội (5), Phú Thọ (2), Hưng Yên (2), Vĩnh Phúc (1). Số ca mới trong khu cách ly: 93 ca; số ca mới trong khu vực được phong tỏa: 23 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.