Bồ bịch với hàng xóm trẻ đẹp, khi bại lộ chồng 'phủi' hết tội sang 'đối tác'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lỗi tại cô hàng xóm trẻ, đẹp, đa tình rình lúc chồng tôi … đói bụng, bồ bịch với nhau chán chê, đến khi bại lộ chồng chị đổ hết cả cho đối tác là không sòng phẳng. 

Theo tôi, chuyện mèo mả gà đồng giữa chồng chị và cô hàng xóm trẻ đẹp đa tình kia là tại anh tại ả tại cả đôi bên. Chứ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lỗi tại cô hàng xóm trẻ, đẹp, đa tình rình lúc chồng tôi … đói bụng, bồ bịch với nhau chán chê, đến khi bại lộ chồng chị đổ hết cả cho đối tác là không sòng phẳng. Vả lại một người đàn ông đã có gia đình, tuổi đời cũng chạm ngưỡng 30 mà dám làm không dám chịu thì tôi thấy khó chấp nhận đấy chị ạ.

Tuy vây đây là việc riêng tư của vợ, chồng chị, do đó tuỳ chị xem xét và cùng chồng ngồi lại với nhau tìm ra được nguyên nhân đích thực để có cách giải quyết, hợp tình, hợp lý nhằm nhanh chóng ổn định cuộc sống còn rất dài ở phía trước của cả 2 người.

Dù sao chị và chồng cũng mới làm đám cưới sau khi anh, chị đã có thời gian tìm hiểu, yêu thương chân thành và được sự ủng hộ của đôi bên gia đình, bè bạn. Nếu chị còn tình cảm với chồng, còn muốn đi chung với chồng cho đến hết cuộc đời thì chị nên mở lòng vị tha, cho chồng cơ hội trở về trong danh dự, khi chồng đã có lời ân hận, xin chị bỏ qua lỗi lầm.

Nếu được tôi cũng mạnh dạn khuyên chị nên động viên chồng tìm thuê một chỗ ở mới phù hợp, có khoảng cách xa với nơi thuê trọ của cô gái hàng xóm đa tình kia, để tránh việc hàng ngày chồng chị gặp gỡ, thân mật với cô ta.

Chuyện gì cũng có cách tháo gỡ, mong chị bình tĩnh sáng suốt, chúc chị thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang 'chứa' cục máu đông có thể gây đột quỵ bất cứ lúc nào

TPO - Triệu chứng máu đông khác nhau tùy vào vị trí đông máu. Nhìn chung, chúng đều dẫn đến các biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và loại bỏ kịp thời. Vì thế, khi nhận biết được các triệu chứng người bệnh cần sớm đến các trung tâm y tế để thăm khám và điều trị.
TPHCM: Phương án nào ngăn chặn COVID-19 khi bệnh viện phục hồi công năng?

TPHCM: Phương án nào ngăn chặn COVID-19 khi bệnh viện phục hồi công năng?

TPO - Giai đoạn bình thường mới đang dần trở lại, hầu hết các bệnh viện từ tuyến cơ sở đến tuyến Trung ương trên địa bàn TPHCM đang chuẩn bị sẵn sàng các phương án để phục hồi công năng, khám chữa bệnh thông thường. Các bệnh viện đang thiết lập những phương án ngăn chặn dịch COVID-19, bảo vệ an toàn cho người bệnh.