Bồ bịch với hàng xóm trẻ đẹp, khi bại lộ chồng 'phủi' hết tội sang 'đối tác'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lỗi tại cô hàng xóm trẻ, đẹp, đa tình rình lúc chồng tôi … đói bụng, bồ bịch với nhau chán chê, đến khi bại lộ chồng chị đổ hết cả cho đối tác là không sòng phẳng. 

Theo tôi, chuyện mèo mả gà đồng giữa chồng chị và cô hàng xóm trẻ đẹp đa tình kia là tại anh tại ả tại cả đôi bên. Chứ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lỗi tại cô hàng xóm trẻ, đẹp, đa tình rình lúc chồng tôi … đói bụng, bồ bịch với nhau chán chê, đến khi bại lộ chồng chị đổ hết cả cho đối tác là không sòng phẳng. Vả lại một người đàn ông đã có gia đình, tuổi đời cũng chạm ngưỡng 30 mà dám làm không dám chịu thì tôi thấy khó chấp nhận đấy chị ạ.

Tuy vây đây là việc riêng tư của vợ, chồng chị, do đó tuỳ chị xem xét và cùng chồng ngồi lại với nhau tìm ra được nguyên nhân đích thực để có cách giải quyết, hợp tình, hợp lý nhằm nhanh chóng ổn định cuộc sống còn rất dài ở phía trước của cả 2 người.

Dù sao chị và chồng cũng mới làm đám cưới sau khi anh, chị đã có thời gian tìm hiểu, yêu thương chân thành và được sự ủng hộ của đôi bên gia đình, bè bạn. Nếu chị còn tình cảm với chồng, còn muốn đi chung với chồng cho đến hết cuộc đời thì chị nên mở lòng vị tha, cho chồng cơ hội trở về trong danh dự, khi chồng đã có lời ân hận, xin chị bỏ qua lỗi lầm.

Nếu được tôi cũng mạnh dạn khuyên chị nên động viên chồng tìm thuê một chỗ ở mới phù hợp, có khoảng cách xa với nơi thuê trọ của cô gái hàng xóm đa tình kia, để tránh việc hàng ngày chồng chị gặp gỡ, thân mật với cô ta.

Chuyện gì cũng có cách tháo gỡ, mong chị bình tĩnh sáng suốt, chúc chị thành công.

MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.