Tình yêu dần tan biến vì bạn gái quá khó tính

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Mỗi lúc đi nhậu về say mệt mỏi em không hề quan tâm lấy một câu, chỉ biết trách móc, nói những lời vô tâm hời hợt. Em bỏ rơi tôi, muốn như thế nào cũng được.

Tôi và em quen nhau lúc tôi đang học năm thứ tư trường công an, tính tôi khá dễ, thích con gái dịu dàng, còn em mới ra trường, hơn tôi một tuổi. Thời gian đầu tôi rất thích và yêu em lúc nào không hay. Em cao ráo, khuôn mặt khá xinh, rất năng động tự tin và giỏi trong công việc, dù mới ra trường nhưng đi làm đã có thu nhập khá cao và ổn định. Em tự mua xe, phụ giúp gia đình tiền bạc nhiều, lo cho bản thân rất tốt. Em cũng quan tâm tôi nhiều thứ mà tôi chưa thể đáp lại được. Phải nói em là mẫu phụ nữ độc lập hoàn toàn và không hề dựa dẫm vào ai cả. Về bản chất em là người hiền lành, vui vẻ, thân thiện, bạn bè đồng nghiệp đều quý mến.

Sau gần hai năm yêu nhau chúng tôi có nhiều lần cãi vã, chia tay bởi em khá khó tính, hay nóng vội, bộp chộp trong mọi chuyện. Nhiều lúc tôi cảm thấy em nói chuyện với mình như chị với em, mẹ với con vậy. Điều ấy khiến tôi rất khó chịu và ghét. Hình như tình yêu của tôi đối với em giờ không còn nhiều, tôi chán nản vô cùng.

Mỗi lúc đi nhậu về say mệt mỏi em không hề quan tâm lấy một câu, chỉ biết trách móc, nói những lời vô tâm hời hợt. Em bỏ rơi tôi, muốn như thế nào cũng được, không quan tâm đến cảm xúc của tôi một tí nào. Em cũng không hoàn toàn tin tưởng tôi do công việc tôi phải quan hệ, nhậu nhẹt nhiều. Tôi không muốn người phụ nữ của mình lên mặt, quá quắt như vậy. Ngay cả mẹ tôi ngay lần đầu gặp cũng không ưa em vì sự dạn dĩ và không được khéo léo. Nhiều lần mẹ nói không chấp nhận cho tôi và em quen nhau nhưng vì yêu nên tôi bỏ qua, khuyên em cố gắng.

Tôi từng yêu em rất nhiều dù không thể quan tâm em mọi thứ bằng vật chất. Em cũng chưa từng đòi hỏi vì hoàn cảnh tôi cũng rất khó khăn. Chính vì hoàn cảnh đó mà đôi lúc tôi cảm thấy mình vô dụng và bất lực, không là gì cả trong mắt em. Em nói chuyện với tôi còn thua cả với bạn bè bình thường làm tôi có cảm giác bị coi thường. Chính điều ấy làm cho tình cảm trong tôi nhạt dần. 

Tôi phải làm gì để cải thiện tình hình này? Là em sai hay vì tôi đã quá ích kỷ? Chắc em cũng buồn lắm, cả tháng nay cứ nói chuyện là chúng tôi lại cãi vã và bới móc ra những điều không hay để trách móc nhau. Liệu tôi có nên dừng lại để tìm một người khác phù hợp với mình hay không?

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Nhiều trẻ nguy kịch vì căn bệnh 'khủng khiếp' có triệu chứng chỉ là mấy nốt mụn nhọt

TPO - Từ đầu tháng 9 đến nay, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tiếp nhận và điều trị cho 8 trường hợp trẻ bị nhiễm khuẩn huyết do tụ cầu vàng. Đây là loại vi khuẩn gây nên nhiều bệnh cấp tính nặng, rất khó điều trị và có thể dẫn đến tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.
Vắc xin Hayat-Vax chung tay cùng người lao động tiêm chủng phòng chống dịch bệnh

Vắc xin Hayat-Vax chung tay cùng người lao động tiêm chủng phòng chống dịch bệnh

Tính đến nay, các doanh nghiệp đang hoạt động thuộc khối ngành kinh tế ngoài nhà nước có 811.538 doanh nghiệp, với số lượng lao động từ 18 tuổi trở lên, đang làm việc hàng năm là 44.777.400 người, chiếm tỷ lệ 48,1% dân số cả nước, đây là lực lượng chính góp phần duy trì và phát triển nền kinh tế quốc gia. Do đó, nhu cầu của các doanh nghiệp một năm cần tối thiểu là 89.554.800 liều vắc-xin COVID-19.